Thông tin chính thức về giải Spligate Pro Series 2022

Spligate công bố mùa giải Spligate Pro Series 2022 – sự kiện giải đấu tựa game bắn súng lớn nhất từ trước đến nay. Hãy cùng chúng tôi điểm qua thông tin giải đấu cũng như thể lệ diễn ra như thế nào nhé!

Đôi nét về giải Spligate Pro Series 2022

Sau một thời gian vắng bóng, Spligate Pro Series đã trở lại với diện mạo hoàn toàn mới với đội hình chính thức đầu tiên bao gồm các đội tuyển game thủ chuyên nghiệp và người đam mê thể thao điện tử Spligate. 

Giải Spligate Pro Series kéo dài xuyên suốt 4 mùa giải riêng biệt, trong đó các trận đấu hàng tuần sẽ có sự tham gia của 8 đội tuyển chuyên nghiệp đủ điều kiện tham gia đăng ký và 10 đội tuyển có kết quả cao của giải đấu Spligate năm ngoái sẽ tranh tài với nhau. 

Spligate Challengers chạy song song với mỗi mùa giải Pro Series và sẽ diễn ra các sự kiện vô cùng độc đáo cùng với đó là giá trị giải thưởng hấp dẫn cho đội tuyển tham gia.

Trong mùa giải đầu tiên của năm 2022, con đường đi đến chuyên nghiệp của các đội tuyển sẽ được mở ra bằng các sự kiện độc đáo, hấp dẫn. Sự kiện con đường chuyên nghiệp đầu tiên trong số đó là Series Challenger. Sự kiện này được diễn ra trong 4 mùa liên tiếp và các đội tuyển sẽ thi đấu ở mỗi tuần để tranh thứ hạng. 

Vào cuối mỗi mùa giải đấu, những đội ở cuối bảng xếp hạng của SPS sẽ tranh tài với đội có thành tích cao nhất từ Thách thức. Các đội giành thứ hạng cao sẽ được bước tiếp vào mùa giải đấu sau của Spligate Pro Series. 

Các thang sự kiện mới

Pro Series

Ở mỗi trận đấu hàng tuần, các đội tuyển được quyền thay thế các tuyển thủ trong đội hình của mình.

Số tiền thưởng của trận đấu là 35.000 USD và đội tuyển giành vô địch sẽ được thưởng 60.000 USD. 

Các thang sự kiện mới tại giải Spligate Pro Series 2022
Các thang sự kiện mới tại giải Spligate Pro Series 2022

Challengers Series

Sự kiện này tính kết quả dựa theo vòng loại bậc thang xếp hạng từ trên xuống và vòng loại trực tiếp xuống hạng với mức giải thưởng là 5.000 USD cộng với giải thưởng tiền mặt mỗi mùa giải.

Community Events

Đây là sự kiện cộng đồng khá đặc biệt thu hút nhiều người chơi tham gia. Sự kiện này được diễn ra theo từng khu vực, tất cả tuyển thủ kể cả các đội và người chơi không chuyên nghiệp đều có quyền tham gia thi đấu. Giải thưởng nhận được là tiền mặt do nhà tổ chức phát thưởng dành cho tuyển thủ/đội có thành tích tốt nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *