Genshin Impact

Cộng đồng mạng đã “dậy sóng” khi miHoYo đã tung ra bản đám mây cực nhẹ của Genshin Impact được dùng trên iOSvào ngày 11/01 vừa qua. Chỉ với dung lượng là 88,1MB, tựa game này đã khiến cho các game thủ “đứng ngồi không yên”.

Genshin Impact với dung lượng cực nhẹ

Khi người chơi vào trình tìm kiếm tên game trên phần mềm Apple App Store sẽ thấy cái tên Genshin Impact xuất hiện ngay đầu tiên. Chỉ cần liên kết với trang chủ miHoYo là bạn đã có thể tải ngay được App Store thần thánh này. Với dung lượng chỉ có 88,1MB, Genshin Impact được đánh giá là nhẹ hơn rất nhiều, khác xa phiên bản 3.5GB đang thịnh hành.

Game Genshin Impact với dung lượng cực nhẹ, chỉ có 88,1MB

Khi đã tải về, game thủ tiến hành đăng nhập thông qua nhà phát triển miHoYo Pass là đã nhanh chóng tham gia vào game Genshin Impact. Không chỉ có vậy, tến trình trò chơi của game này cũng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.

Đặc biệt, khi đã cập nhật hoàn tất phiên bản 2.4 của Genshin Impact, bạn có thể mua và sử dụng ngay lập tức thẻ thành viên miHoYo để tiến hành đăng nhập bản đám mây mọi lúc mọi nơi trong vòng 7 ngày. Mặt khác, bạn còn có cơ hội nhận được một thẻ chơi game miễn phí trong thời gian 30 ngày với giá 60 NDT.

Tuy nhiên, lần đăng nhập đầu tiên game thủ sẽ sở hữu 5 giờ chơi, khi đã vượt quá thời gian này thì bạn phải mua thẻ miHoYo Coins mới với giá 2 NDT cho 1 giờ chơi. 

Tải Genshin Impact có khó không?

Thời gian gần đây, hãng Apple đã ngăn người dùng khởi động tính năng đám mây tại App Store của mình vì có một vài game đã “đào thoát” qua hệ thống thanh toán. 

Nhưng giờ đây Apple chỉ yêu cầu các nhà phát triển game đám mây phải tải phần mềm trực tiếp từ App Store khi tiến hành các hoạt động cung cấp dịch vụ đăng ký cho người chơi. Đồng thời, Apple sẽ kiểm duyệt các bản cập nhật của mọi trò chơi khác nhau. 

Việc tải không khó, chỉ cần làm theo hướng dẫn của hệ thống

Theo thông tin từ Apple, hãng miHoYo tuân thủ các yêu cầu của Apple để tung ra phiên bản “Cloud Genshin Impact” cực nhẹ chỉ có 88,1MB trên App Store dành cho người chơi.

Phiên bản trò chơi mới này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các game thủ muốn chơi game này bằng điện thoại có dung lượng thấp.

Qua đó, miHoYo cũng trở thành nhà sản xuất game ở Trung Quốc đăng ký cung cấp phiên bản trò chơi Genshin Impact trên đám mây duy nhất đối với nền tảng hệ điều hành iOS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *