Thực hư việc Rồng Hóa Kỹ bị loại bỏ khỏi LMHT

Tin tức LMHT: Thực hư việc Rồng Hóa Kỹ bị loại bỏ khỏi LMHT.

Vừa qua, Riot Games đã có thông báo chính thức loại bỏ Rồng Hóa Kỹ khỏi trò chơi LMHT để tiến hành sửa lỗi. Động thái này được tiến hành sau khi “ông lớn làng game” nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực từ các game thủ ở LMHT. 

Rồng Hóa Kỹ với phiên bản khó chịu và cũ kỹ

Theo thông tin mới nhất từ cộng đồng game, Riot Games đã có phán quyết cuối cùng về “số phận” của Rồng Hóa Kỹ. Chú Rồng này sẽ chính thức bị “ông lớn làng game” khóa vô thời hạn ở tất cả các máy chủ của tựa game LMHT trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày 25/01. Từ phản ánh của các game thủ, nhà sản xuất đã xác nhận nhiều vấn đề tiêu cực đến từ loại Rồng này ngay khi mới bắt đầu mùa giải 2022.

Theo đó, mặc dù đã bị “ăn gậy” neft của Riot Games nhưng phiên bản Rồng Hóa Kỹ cùng với bản đồ Hóa Kỹ rất khó sử dụng cùng nhau vì chúng không thể cân bằng. Theo bản khảo sát của Riot Games, người chơi đã phản ánh về sự khó chịu đến mức “khó ưa” của Rồng Hóa Kỹ. 

Không chỉ có vậy, hiệu ứng của bản đồ Hóa Kỹ cũng khiến cho các game thủ phải chật vật khi đối phó, nhất là khi nó lại đang rơi vào đội thua. Do đó, Riot sẽ tạm khóa chú Rồng Hóa Kỹ này lại để tập trung chỉnh sửa một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.

Có thể Rồng Hóa Kỹ sẽ bị loại bỏ khỏi LMHT

Hiện tại, Riot Games chưa ấn định rõ thời điểm “comeback” của Rồng Hóa Kỹ cũng như bản đồ Hóa Kỹ. Việc chúng có trở lại trong phiên bản Summoner’s Rift hay không thì còn phụ thuộc rất nhiều vào tiến trình làm việc của đội ngũ thiết kế tựa game LMHT. 

Có thể Rồng Hóa Kỹ sẽ “biến mất” hoàn toàn khỏi LMHT

Cũng không loại trừ khả năng chú Rồng “khó ưa” này sẽ bị “biến mất” hoàn toàn khỏi LMHT nếu nhà phát hành không có phương án giải quyết nào tối ưu. Điều này là phương án cuối cùng Riot dù rằng không ai muốn làm như vậy. 

Đến thời điểm này, các trận đấu của game thủ trong LMHT sẽ chỉ còn lại 4 chú Rồng Nguyên Tố phiên bản cũ và chú Rồng Công Nghệ được thi đấu và xếp hạng. Trong thời gian tới đây, Rồng Hóa Kỹ cũng sớm bị “gạch tên” khỏi những giải đấu LMHT giữa các game thủ chuyên nghiệp để tạo sự cân bằng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *