Tiền đạo Ousmane Dembele sẽ không chuyển đến Chelsea

Tiền đạo Ousmane Dembele được cho là không bị thuyết phục bởi lời đề nghị ký hợp đồng của Chelsea. Mặc cho những điều kiện mà The Blues đưa ra hoàn toàn vượt trội so với Barcelona.

Tiền đạo Ousmane Dembele không đạt được thỏa thuận chung với Chelsea

Theo những cập nhật mới nhất thì việc tiền đạo Ousmane Dembele chuyển đến Premier League trong mùa giải tới trở nên không mấy sáng sủa bởi cầu thủ người Pháp không bị thuyết phục bởi lời đề nghị hợp đồng của Chelsea. 

Do đó, Dembele có thể ở lại Barcelona sau kỳ chuyển nhượng mùa hè bằng cách ký một hợp đồng trị giá thấp hơn đề xuất của The Blues.

Việc thảo luận về tương lai của Ousmane Dembele đã diễn ra suốt một thời gian dài và cầu thủ người Pháp sẽ đưa ra quyết định trước khi mùa giải 2022/2023 bắt đầu. 

Cầu thủ 25 tuổi này dường như đã chơi trận cuối cùng cho Barcelona vào tháng 1 vừa qua khi có thông báo rằng 2 bên đã không thể quay lại bàn đàm phán để gia hạn hợp đồng. Sau đó, Dembele được cho là đã nhận được sự quan tâm từ PSG và Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. 

Ở lại  Camp Nou là con đường duy nhất dành cho Dembele trong mùa hè này

Chelsea sẽ bán ít nhất một trong số các cầu thủ như Hakim Ziyech, Christian Pulisic và Timo Werner trong mùa hè này, cộng thêm đó là việc Romelu Lukaku vừa trở lại Inter Milan thì The Blues đang cần bổ sung một tiền đạo mới trước khi mùa giải 2022/2023 bắt đầu.

Tuy nhiên, The Blues đã không thể đạt được thỏa thuận với Dembele vì cầu thủ người Pháp đang mong đợi một thỏa thuận tốt hơn dù những gì đội bóng nước Anh đưa ra đã vượt qua đề nghị của Barcelona.

Chính vì điều này nên khả năng chuyển đến Ngoại hạng Anh trong mùa giải tới của Dembele cũng trở nên không khả thi. Nếu không có gì thay đổi thì tiền đạo 25 tuổi được cho sẽ tiếp tục ở lại Camp Nou trong mùa giải tới. Anh sẽ phải chấp nhận ký với Barcelona một bản hợp đồng có giá trị thấp hơn khá nhiều so với những gì Chelsea đã đưa ra.

FUN88 sẽ mang đến những tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *