Tue. Apr 23rd, 2024
Tiền vệ Dani Ceballos nhiều khả năng sẽ rời Real trong mùa hè này

Tiền vệ Dani Ceballos nhiều khả năng sẽ ra đi trong mùa hè này. Cầu thủ 25 tuổi đang nhận được sự quan tâm từ đội bóng Serie A, AC Milan. Trước đó, cũng có một số thông tin cho thấy Ceballos có thể gia nhập Real Betis nếu chọn ở lại La Liga trong mùa tới.

Tiền vệ Dani Ceballos có thể rời Bernabeu vào mùa hè này

Ceballos gia nhập Real Madrid vào mùa hè năm 2017 và có trận đấu ra mắt vào một tháng sau đó khi mùa giải mới của La Liga bắt đầu. Tuy nhiên, cùng với sự có mặt của những tiền vệ tài năng như Toni Kroos hay Luka Modric thì chân sút người Tây Ban Nha đã không thể có được một vị trí thi đấu thường xuyên trong đội hình của Real.

Năm 2019, cầu thủ 25 tuổi đến thi đấu tại Arsenal trong một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm. Không có nhiều thay đổi kể từ khi anh ấy trở lại Madrid vào năm ngoái, tiền vệ này tiếp tục ngồi trên băng ghế dự bị nhiều hơn so với việc ra sân thi đấu. Trong mùa giải 2021/2022, Ceballos chỉ có 17 lần ra sân trên các đấu trường. 

Dani Ceballos vẫn còn có thể tiếp tục sự nghiệp thêm nhiều năm nữa và việc anh lựa chọn ra đi là điều hợp lý vào lúc này. Real vừa mới mang về một vài tiền vệ trong mùa hè này và tất nhiên với sự có mặt của họ thì cầu thủ 25 tuổi càng không thể có được chỗ đứng tại Bernabeu mùa tới. 

Ceballos gia nhập Real Madrid vào mùa hè năm 2017 và cho đến nay anh vẫn chưa có được vị trí trong đội hình chính
Ceballos gia nhập Real Madrid vào mùa hè năm 2017 và cho đến nay anh vẫn chưa có được vị trí trong đội hình chính

Real Betis và AC Milan là 2 CLB đang thể hiện sự quan tâm đến tiền vệ 25 tuổi

Hiện tại, có hai CLB đang thể hiện sự quan tâm đến tiền vệ của Real, đó là Real Betis và AC Milan. Real Betis đã theo dõi tiền vệ 25 tuổi từ rất lâu và quyết định đưa ra lời đề nghị dành cho anh vào mùa hè này.

Nhưng cùng với sự cạnh tranh từ AC Milan thì nhiều khả năng Betis sẽ phải bỏ ra số tiền cũng tương đối vừa tầm dành cho tiền vệ người Tây Ban Nha. Họ có thể sẽ mất từ 15-20 triệu euro để có được sự phục vụ của cầu thủ 25 tuổi.

Về phần Ceballos, anh cần đưa ra trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa, bởi nếu quyết định nhanh, anh có thể sẽ phải ở lại Real và tiếp tục dự bị trong mùa giải mới.

Hãy cùng chờ quyết định cuối cùng của tiền vệ người Tây Ban Nha nhé. FUN88 sẽ cập nhật những tin tức mới nhất trong bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *