Tue. Mar 5th, 2024
Tiền vệ Fabian Ruiz có thể gia nhập Ngoại hạng Anh vào mùa hè 2022

Manchester United và Arsenal sẽ đối đầu với nhau để có được sự phục vụ của tiền vệ Fabian Ruiz của Napoli vào mùa hè này.

Napoli sẵn sàng để Fabian Ruiz ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Napoli đã sẵn sàng để Fabian Ruiz ra đi trong mùa hè này. Chủ tịch của câu lạc bộ Aurelio De Laurentiis đã sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho tiền vệ này và dự kiến ​​sẽ đồng ý bán nếu câu lạc bộ nào đưa ra mức giá khoảng 30 triệu euro.

Hai gã khổng lồ của Premier League, Manchester United và Arsenal có khả năng đối đầu trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Fabian Ruiz. Cầu thủ đã có được những màn trình diễn xuất sắc cho Napoli trong những năm qua.

Với 166 lần ra sân thi đấu, Ruiz đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Napoli trong những năm qua. Nhưng ý định bán tiền vệ này vào mùa hè là có lý do, bởi hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào năm 2023.

Về cơ bản, điều đó có nghĩa là đây có thể là cơ hội cuối cùng của Napoli để kiếm một khoản thu kha khá từ Ruiz trước khi cầu thủ người Tây Ban Nha rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2023.

Fabian Ruiz sẽ là sự bổ sung hợp lý cho hàng tiền vệ của các đội bóng
Fabian Ruiz sẽ là sự bổ sung hợp lý cho hàng tiền vệ của các đội bóng

Ruiz sẽ là sự bổ sung hợp lý cho hàng tiền vệ của Manchester United và Arsenal 

Nhờ những thành công trong những năm vừa qua mà Ruiz không thiếu những lời mời gia nhập vào mùa hè này. Đầu tiên là Arsenal, Pháo thủ đang lùng sục thị trường để mua thêm cầu thủ cho hàng tiền vệ.

Mặt khác, Manchester United đang tìm kiếm sự thay thế cho Paul Pogba. Cầu thủ người Pháp sẽ kết thúc hợp đồng vào mùa hè này và có thể anh sẽ trở lại Juventus.

Một cầu thủ có kinh nghiệm và đẳng cấp như Fabian Ruiz có thể là một khoản đầu tư lý tưởng cho cả hai câu lạc bộ Premier League. Như đã đề cập trước đó, cầu thủ người Tây Ban Nha luôn hoạt động rất năng nổ và linh hoạt ở hàng tiền vệ.

Mức phí 30 triệu euro cũng khá hợp lý đối với một cầu thủ tầm cỡ như Ruiz. Hãy cùng chờ xem liệu đội bóng nào sẽ đứng đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Fabian Ruiz vào mùa hè này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *