Tiền vệ Tiemoue Bakayoko đứng trước cơ hội tái hợp thầy cũ tại CLB mới

Valencia đang muốn có được tiền vệ Tiemoue Bakayoko của Chelsea. Cầu thủ này hiện đang thi đấu trong màu áo của AC Milan dưới dạng cho mượn.

CLB Valencia đang muốn có được tiền vệ Tiemoue Bakayoko

CLB Valencia đã xác định Tiemoue Bakayoko là mục tiêu của họ trong chuyển nhượng mùa hè này. Cầu thủ người Pháp hiện đang thi đấu tại AC Milan theo một bản hợp đồng cho mượn có thời gian hai năm từ Chelsea.

Tiemoue Bakayoko đã không gây được ấn tượng kể từ khi chuyển đến Chelsea từ AS Monaco vào mùa hè năm 2017. Anh được đem cho AC Milan mượn chỉ một năm sau đó. Bakayoko cũng từng có thời gian thi đấu tạm thời cho Monaco và Napoli.

AC Milan đã ký hợp đồng tạm thời với Bakayoko một lần nữa vào năm 2021, lần này là dưới dạng cho mượn hai năm với tùy chọn chuyển đi vĩnh viễn với mức phí được báo cáo là 15 triệu euro.

Nhưng kể cả trong màu áo của Milan, cầu thủ 27 tuổi cũng không có được nhiều thời gian ra sân và Bakayoko đang mong muốn chuyển đến một câu lạc bộ mà anh có thể được thi đấu nhiều hơn.

Nếu xét về điều này thì Valencia sẽ là một lựa chọn khả thi, bởi trong mùa tới, đội bóng của La Liga sẽ bổ nhiệm Gennaro Gattuso làm huấn luyện viên tiếp theo, vị chiến lược gia này từng làm việc cùng Bakayoko tại Milan và Napoli.

Bakayoko đang đứng trước cơ hội có thể chơi bóng ở La Liga
Bakayoko đang đứng trước cơ hội có thể chơi bóng ở La Liga

Bakayoko sẽ lần đầu tiên có cơ hội chơi bóng tại La Liga nếu đồng ý gia nhập Valencia 

Gattuso được cho là có mối quan hệ khá tốt với tiền vệ người Pháp và có thể điền tên anh vào danh sách thi đấu chính thức trong mùa tới.

Về phần The Blues, hiện tại họ chỉ cần số tiền đã thỏa thuận với AC Milan và không muốn níu chân cầu thủ 27 tuổi.

Bakayoko đã chơi ở Premier League, Ligue 1 và Serie A, anh sẽ có lần đầu tiên thử sức chơi bóng ở Tây Ban Nha nếu đồng ý gia nhập Valencia vào mùa hè này. Trước đó, vào kỳ chuyển nhượng mùa đông, Sevilla từng nhắm đến cầu thủ người Pháp,nhưng đáng tiếc thương vụ chuyển nhượng đã không thành công.

Liệu Bakayoko có thể tái hợp người thầy cũ tại CLB mới hay không, hãy cùng chờ đón những tin tức tiếp theo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *