Mon. Mar 4th, 2024
Tiết lộ đội hình thi đấu Weibo Gaming tham dự LPL Mùa Hè 2022

Weibo Gaming kết thúc LPL Mùa Xuân 2022 không mấy khả quan nên họ đã cố gắng đưa ra đội hình xuất phát mạnh nhất vào giải mùa hè diễn ra sắp tới. Vậy đội hình xuất phát sắp tới của họ ra sao? Thông tin bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp tìm hiểu chi tiết mà bạn đọc quan tâm tham khảo hữu ích.

Đội hình Weibo Gaming chi tiết trong giải LPL Mùa Hè 2022

Sau khi khép lại với một phong độ bất ổn khá là thậm tệ tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022 Weibo Gaming (WBG) đã dừng chân tại vị trí top 6 trong vòng bảng loại.

Họ đã để thua trận với đội thắng cuộc có tiềm lực mạnh mẽ là EDward Gaming và FunPlus Phoenix. Tiến vào vòng playoffs các thành viên trong đội có trạng thái khá bất ổn nên khiến cho ban tổ chức cũng như các khán giả fan hâm mộ lo lắng vì những kỳ vọng trước đó vào đội tuyển này.

Mặc dù kết thúc mùa giải này không có gì mấy khả quan tốt đẹp nhưng Weibo Gaming vẫn không nản chí và sẽ tiếp tục tham gia vào giải LPL Mùa Hè 2022.

Hy vọng với những chấn chỉnh về đội hình trong mùa giải sắp tới sẽ giúp cho đội tuyển có cơ hội tiến sâu vào vòng trong và có thể giành được chức vô địch danh giá.

Đội hình xuất phát LPL Mùa Hè 2022 của Weibo Gaming 

  • Đường trên: TheShy, Decade
  • Đi rừng: SofM
  • Đường giữa: Angel
  • Xạ thủ: huanfeng
  • Hỗ trợ: ON, SwordArt
  • HLV trưởng: Mai Zijian
  • Trợ lý HLV: Easyhoon, Eimy
Sự phối hợp ăn ý của các thành viên trong đội chính là chìa khóa để WBG đi đến thành công
Sự phối hợp ăn ý của các thành viên trong đội chính là chìa khóa để WBG đi đến thành công

Tất cả các thành viên của đội tuyển đã sớm tập trung ở gaming house để chuẩn bị cho mùa giải mới đầy gay cấn quyết liệt. Với tinh thần đầy nhiệt huyết và luôn cố gắng hết mình nên không khí tập luyện của cả đội diễn ra khá thoải mái.

Tại LPL Mùa Xuân 2022 các thành viên của đội đã cho thấy những kỹ năng vượt trội, đỉnh cao của mình. Tuy nhiên ở đây họ lại gặp vấn đề lớn trong việc phối hợp ăn ý với nhau. Nếu như có thể khắc phục được điểm yếu cơ bản này thì chắc chắn WBG sẽ tiến sâu hơn đạt vị trí top 4 trong mùa giải sắp tới diễn ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *