Tue. Apr 23rd, 2024
Tiết lộ thông tin thú vị: Pubg 16.2 có gì mới?

Pubg 16.2 có gì mới đang là chủ để quan tâm của cộng đồng game thủ chơi Pubg Mobile. Với việc nâng cấp phiên bản này sẽ giúp cho người chơi tham gia có cảm nhận cực chất. Vậy phiên bản này được cập nhập những gì? Thông tin được tiết lộ qua bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp chi tiết nhất.

Ba lô chiến thuật

Việc trang bị mới này xuất hiện sẽ giúp cho người chơi lưu trữ được nhiều đồ hơn và chứa được gần như bất kỳ vật phẩm nào như: vũ khí, mũ bảo hiểm, áo giáp, chồng vật phẩm,…

Nòng nhắm viễn vọng

Bản cập nhập mới này sẽ bổ sung thêm một trang bị chiến thuật trinh sát đó là nòng nhắm viễn vọng và nó có đặc điểm như sau:

  • Chiếm ô vũ khí chính của bạn.
  • Xuất hiện ở mọi bản đồ.
  • Có trong trận đấu thông thường, trận đấu tùy biến, chế độ tập luyện và trong chế độ Sandbox chỉ trên hệ PC. 
  • Có thể sử dụng trong chế độ ADS và cho phép người dùng phát hiện, đánh dấu người chơi, Drone địch.
  • Có thể đặt Ping màn hình thông thường khi sử dụng nòng nhắm viễn vòng, nhân được 1 điểm hỗ trợ khi quân địch bạn đánh dấu bị đồng đội giết.
  • Bản nâng cấp này không phát hiện hoặc đánh dấu người chơi nấp sau làn khói do lựu đạn khói tạo ra.

Lab tập ngắm bắn, luyện tập nghe âm thanh

Mục này bạn có thể vào khu luyện tập riêng bằng cách tương tác với một trong ba bãi đáp trực thăng ở chế độ luyện tập. Qua đây bạn sẽ nâng cao được khả năng chinh chiến thực địa của mình được chính xác hơn. Bạn có thể lựa chọn một trong hai chế độ khi vào đó là tập ngắm bắn hoặc luyện nghe âm thanh.

Chơi game cực chất với trải nghiệm chinh chiến chính xác tuyệt vời với phiên bản nâng cấp Pubg 16.2
Chơi game cực chất với trải nghiệm chinh chiến chính xác tuyệt vời với phiên bản nâng cấp Pubg 16.2

Cải tiến mục tiêu tập bắn

Việc tập luyện trên các mục tiêu hình người, hình xe mới sẽ được thêm trong phiên bản Pubg 16.2. Qua đó bạn có thể thấy được các mức sát thương khác nhau gây ra cho mục tiêu dựa trên vùng bạn bắn trúng.

Xoay vòng bản đồ

Ở trận đấu thông thường sẽ có Erangel / Miramar / Taego / Karakin / Haven. Còn ở trận đấu xếp hạng gồm Erangel / Miramar / Taego.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *