Tue. Apr 16th, 2024
Tiểu sử Độ Mixi là ai

Hẳn không ai là không biết Độ Mixi, một anh chàng streamer vui tính và dí dỏm. Chàng trai này đang có một lượng người theo dõi không hề nhỏ trên các nền tảng xã hội. Vậy tiểu sử Độ Mixi như thế nào? Anh em hãy đọc bài viết sau của Fun88bongda để hiểu chi tiết nhé. 

Tiểu sử Độ Mixi

Độ Mixi có tên khai sinh là Phùng Thanh Độ. Anh sinh năm 1989 tại Cao Bằng và là người dân tộc Tày. Gia đình anh có 4 người con trong một nhà có truyền thống làm nhà nước. Độ là con thứ 2 trong nhà và tỏ ra rất yêu thích với chiếc máy tính từ khi còn nhỏ. 

Theo chia sẻ thì anh đã học và tìm tòi các kiến thức về công nghệ từ năm lớ 9. Lớn lên anh chàng theo học tại trường Cao đẳng Bách Khoa nhưng sau đó lại về làm du lịch. Cũng như lời anh nói thì từ nhỏ đã rất thân thiết với bố của mình. Cả hai coi nhau như bạn thân nhưng sau đó biến cố ập đến khiến anh nhận cú sốc cự lớn trong cuộc đời.

Độ Mixi có tên khai sinh là Phùng Thanh Độ
Độ Mixi có tên khai sinh là Phùng Thanh Độ

Sự nghiệp trong tiểu sử của độ Mixi 

Khi mới bước chân vào làng giải trí điện tử, anh được biết đến khi livestream game CS:GO. Game bắn súng huyền thoại này của Valve đã giúp anh giải tỏa căng thẳng sau những ngày mệt mỏi. Mục đích ban đầu anh chỉ quay clip cho vui và hiển nhiên không có ai xem. Nhưng sau đó anh chuyển qua PUBG thì phất như diều gặp gió khi được nhiều người quan tâm hơn.

Mặc dù Độ Mixi không có kỹ năng tốt như các streamer khác nhưng bản thân anh lại rất biết cách nói chuyện. Anh luôn thể hiện được sự chân thật và giản dị nhất khiến cho những lần lên sóng của mình hút được nhiều người xem. Quan trọng là Tộc Trưởng cũng rất biết chiều lòng “con dân” của mình khi thường xuyên thực hiện các yêu cầu. 

Hiện tại chàng trai này không công bố chính thức về mức thu nhập của mình. Nhưng nguồn thu chính của Độ là đến từ những quảng cáo Youtube, donate và tài trợ… từ nhiều công ty game. Hơn nữ anh cũng rất chăm chỉ tham gia những sự kiện lớn có sức ảnh hưởng. Nhất là những sự kiện liên quan đến tựa game FIFA Online 4.

Sự nghiệp trong tiểu sử của độ Mixi
Sự nghiệp trong tiểu sử của độ Mixi

Lời kết

Tiểu sử Độ Mixi đã được Fun88bongda chỉa sẻ qua bài viết trên đây. Dễ dàng nhận thấy những thành tựu của anh hôm nay đều rất nỗ lực mới đạt được. Hiện anh cũng đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Độ Mixi cũng rất chăm chỉ đưa vợ và 2 con của mình lên sóng livestream. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *