Tiểu sử game thủ Deft

Đối với những người hâm mộ và yêu thích trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn không thể không biết tới Deft. Chàng tuyển thủ có những kỹ năng ngắm bắn cực đỉnh thuộc top những game thủ nổi bật. Cùng Fun88bongda khám phá tiểu sử game thủ Deft qua bài viết sau để có thông tin bổ ích. 

Tiểu sử game thủ Deft 

Game thủ Deft có tên đầy đủ là Kim Hyuk-Kyu đến từ đất nước Hàn Quốc chuyên trong lĩnh vực Liên Minh Huyền Thoại. Deft sinh ngày 23/10/1996 đang có sự nghiệp thi đấu tại vị trí xạ thủ cho đội chơi tại Trung Quốc (Edward Gaming). Sau khi nhận thấy niềm đam mê của mình tuyển thủ đã bắt đầu tham gia thi đấu cho các giải đấu.

Khởi đầu tại  MVP Blue năm 2013 đã để lại ấn tượng cho cộng đồng game thủ với những kỹ năng chuyên nghiệp. Anh từng đạt được giải vô địch của mùa giải MSI năm 2015. Sau khi đến với Samsung Blue Deft đã khẳng định phong độ của mình thông qua việc giúp đội chơi này giành chiến thắng năm 2014.

Sau quá trình tập luyện anh cùng đồng đội tiếp tục tham dự giải đấu vòng chung kết OGN vào mùa hè. Tại đây Deft thi đấu hết mình khi có những màn đua tài cực gay cấn với các đối thủ. Vì vậy mà biệt danh lạc đà của sân chơi Samsung ra đời. 

Game thủ Deft có tên đầy đủ là Kim Hyuk-Kyu
Game thủ Deft có tên đầy đủ là Kim Hyuk-Kyu

Deft – Chiến binh hủy diệt

Với quá trình thi đấu và rèn luyện nổi bật cho thấy tài năng thật sự của Deft xứng đáng với thành tích anh đã tạo nên. Cộng đồng game thủ tại Hàn Quốc chưa bao gờ phủ nhận năng lực và sự cống hiến của Deft. Vào thời điểm năm 2014 tức là 1 năm sau khi ra mắt sân chơi này đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. 

Anh chàng này có phong cách thi đấu khá ổn định và thường chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi ra trận. Hầu hết sức mạnh của Deft luôn được bùng nổ tới những phút cuối cùng với độ sát thương cao. So sánh với các tuyển thủ khác cùng thời, tuyển thủ này luôn đi theo định hướng đã vạch ra từ trước. 

Về kỹ năng phối hợp ăn ý cùng đồng đội khó game thủ nào vượt qua được Deft. Vì vậy sức công phá của những đội thi đấu có sự tham gia của anh luôn khiến đối thủ phải dè chừng. Tính đến hiện nay tên tuổi của chàng game thủ sinh năm 1996 đã có nhiều sức đóng góp cho thị trường khu vực nước nhà. 

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin về tiểu sử game thủ Deft. Sinh ra tại Hàn Quốc và đã từng có những thời điểm làm dậy sóng cộng đồng fan hâm mộ tại xứ sở kim chi. Quá trình sự nghiệp trải qua nhiều thời điểm khác nhau ngày càng cho thấy sức mạnh và ước mơ chinh phục của chàng game thủ này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *