Tìm hiểu chi tiết về tiểu sử Gumayusi

Tiểu sử Gumayusi đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game esport hiện nay. Được biết anh là một tay chơi game chuyên nghiệp có tiếng và đã đạt được những thành tích nhất định với thứ hạng cao. Vậy anh là ai? Để rõ thông tin về người này mời bạn đọc quan tâm xem chi tiết bài viết sau đây.

Tiểu sử Gumayusi – Thông tin cá nhân chi tiết cần biết

Những thông tin về tiểu sử người tuyển thủ này luôn thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng fan hâm mộ game. Để không làm nóng lòng sự chờ đợi từ mọi người thì các thông tin tiểu sử cá nhân của Gumayusi sẽ được tiết lộ như sau:

  • Tên thật trên khai sinh: Lee “Gumayusi” Min-Hyeong
  • Ngày sinh: 06/02/2002
  • Quốc tịch: Hàn Quốc
  • Đội tuyển đang tham gia thi đấu: SK Telecom T1
  • Vị trí thi đấu trong game: Xạ thủ
  • Một số thông tin khác: Gumayusi là em trai của INnoVation một game thủ StarCraft II chuyên nghiệp, hình mẫu của anh trong liên minh huyền thoại là Uzi và anh đã đạt thứ hạng xếp thứ 1 trên bảng xếp hạng Hàn Quốc bxh LCK vào năm 2021.

Các đội tuyển mà Gumayusi đã từng thi đấu

Gumayusi đã tham gia lò đào tạo SKT với tư cách học viên từ ngày 28/12/2018 và ra mắt thị trường từ tháng 1/2020. Sự nghiệp của anh đã thi đấu cho nhiều đội tuyển, cụ thể như sau:

  • Tháng 8/2018 thi đấu cho đội tuyển Seoul, kết thúc vào tháng 11/2019.
  • Tháng 11/2019 thi đấu cho đội tuyển SKT T1, kết thúc vào tháng 12/2019.
  • Tháng 12/2019 thi đấu cho đội tuyển T1 cho đến nay.

Hành trình con đường sự nghiệp của Gumayusi

Trên con đường thi đấu game thủ chuyên nghiệp Gumayusi đã gặp nhiều thử thách và thi đấu nhiều trận lớn nhỏ khác nhau. Cụ thể:

Năm 2018

Gumayusi bắt đầu nổi tiếng với tư cách là thành viên của đội nghiệp dư Seoul khi đã giành được chức vô địch KeG 2018 và đây cũng là điều kiện để giúp đổi tuyển tham dự KeSPA Cup 2018.

Trong lúc đó đội đã đánh bại LCK Hanwha Life Esports ở vòng loại trực tiếp và dừng lại trước DAMWON Gaming ở vòng loại. Sau khi KeSPA Cup 2018 kết thúc thì Gumayusi đổi tên khác là Catan và gia nhập vào đội tuyển SK Telecom T1 với tư cách là thực tập sinh.

Gumayusi cùng Keria là cặp bot ấn tượng của T1 trong thời điểm hiện tại
Gumayusi cùng Keria là cặp bot ấn tượng của T1 trong thời điểm hiện tại

Năm 2020

Gumayusi đã có màn ra mắt chuyên nghiệp đầy bất ngờ cho đội T1 trong trận chung kết khu vực 2020. Đội tuyển lúc này đã đánh bại được Afreeca Freecs 3-1 trước khi gục ngã trước Gen.G 3-0 ở vòng cuối cùng và bỏ lỡ trận chung kết vào năm này.

Năm 2021

Gumayusi trong LCK mùa hè 2021 đã thay thế cho siêu xạ thủ Teddy và dần dần thay thế để trở thành 1 siêu xạ thủ mới.

Năm 2022

Teddy rời khỏi T1, Gumayusi trở thành lựa chọn số 1 trong đội hình của đội tuyển Hàn Quốc. Anh chàng xạ thủ này vẫn đang có được phong độ rất cao trong mùa giải mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *