Tìm hiểu về hột bầu cua giấy

Nếu bạn yêu thích game bầu cua chắc hẳn không còn xa lạ với khái niệm hột bầu cua giấy. Với thủ thuật an toàn này rất nhiều người đã thay đổi vận mệnh từ nghèo xăng dầu một cách đơn giản nhanh chóng và hiệu quả. Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc một cách chi tiết về sản phẩm này!

Hột bầu cua giấy là gì?

Hột bầu cua giấy là thiết bị gian lận khi chơi bầu cua tôm cá được nhiều người biết tới. Sản phẩm có kích thước kiểu dáng tương tự như con súc sắc bình thường với thiết kế 6 mặt, mỗi mặt in hình một linh vật bao gồm tôm, cá, nai, gà, bầu, cua. 

Hột sử dụng chất liệu bằng xốp bề mặt ngoài dán giấy in hình con vật rất khó để phát hiện. Do đó đối phương dù có lắc hoặc đập vỡ hột bầu cua cũng không phát hiện điều gì bất thường. 

Cấu tạo hột bầu cua giấy

Hột bầu cua giấy nếu chỉ nhìn bằng mắt thường sẽ không phát hiện điểm khác biệt. Tuy nhiên ẩn giấu bên trong là những dụng cụ đi kèm bao gồm:

  • Hột bầu cua với 3 hột dán đầy đủ các mặt
  • Máy rung cảm ứng được thiết kế siêu nhỏ và nhẹ giúp bạn dễ dàng cất giấu bên trong cơ thể để đối phương không nhìn thấy và cảm nhận được.
  • Hạt cám siêu nhỏ khiến bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường

Khi sử dụng bộ sản phẩm này bạn vẫn cần dùng đến các dụng cụ như bát, đĩa, bản vẽ do đó đối phương rất khó để nghi ngờ

Cách sử dụng hột bầu cua giấy

Hột bầu cua giấy rất dễ sử dụng và bạn có thể thông thạo ngay sau vài lần sử dụng đầu tiên. Dựa vào số lần báo rung và độ dài của từng lần rung bạn sẽ biết kết quả chính xác mà hột bầu cua trả về.

Cách sử dụng hột bầu cua đơn giản và dễ thực hiện
Cách sử dụng hột bầu cua đơn giản và dễ thực hiện

Thời điểm bạn chạm hột bầu cua cũng chính là lúc hạt cám được luôn vào quân hột và máy báo rung sẽ cảm nhận được khi lắc đĩa. Từ đó bạn sẽ biết được mình nên chọn con vật nào để đặt tiền và cách tính này sẽ được nhà cung cấp bật mí khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *