Tổng hợp chi tiết những trang phục mới của Yasuo

Trang phục mới của Yasuo là thông tin “hot” nhất những ngày qua tại cộng đồng game LMHT bởi sự ưu ái đặc biệt mà NPH game ứng dụng cho vị tướng này. Nếu bạn cũng đặc biệt quan tâm đến các bộ trang phục đầy đẹp mắt mới được update, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé! 

Tổng hợp những trang phục mới của Yasuo LMHT 

Là một trong những vị tướng “hot” nhất game LMHT suốt từ ngày ra mắt cho đến hiện tại, NPH đã giành một sự ưu ái đặc biệt cho vị tướng có lối đánh đầy hoa mỹ và gánh team cực tốt cho đồng minh này.

Tại BCN sắp tới Riot Games đã công bố sẽ update nhiều trang phục mới của Yasuo, nhằm phục vụ tối ưu cho nhu cầu chơi  của từng gamer, cụ thể: 

Yasuo True Dame 

Nhắc đến những trang phục mới của Yasuo, NPH đã phát hành ra Yasuo True Dame nhằm nói về câu chuyện thành công toàn cầu của “GIANTS”, vị tướng này đã nhận được nhiều yêu cầu sản xuất âm nhạc. Tuy nhiên Yasuo nhanh chóng lần lượt từ chối để tập trung niềm vui đơn giản thông qua những nhịp đập để sáng tác các ca khúc cách mạng.

Spirit Blossom Yasuo

Tiếp theo là Spirit Blossom khi nói đến các trang phục mới của Yasuo, câu chuyện này kể về việc 2 anh em đã chiến đấu tại Ionia nhưng Yasuo – một lãnh chúa cư xử thô lỗ bị đất nước buộc tội & phải sử dụng đến vũ khí để tự vệ cho tính mạng của mình. 

Battle Boss Yasuo

Battle Boss là một trong những trang phục mới của Yasuo được nhiều anh em gamer mong chờ nhất. Nhờ vào tạo hình kinh điểm giống bộ phim “Hasagi” khi mà BCN này Yasuo bị nhiễm mã độc ác tính từ Veigar sau khi Battle Boss tiếp quản Arcadia. 

Battle Boss – một trong những trang phục mới của Yasuo 
Battle Boss – một trong những trang phục mới của Yasuo

Nightbringer Yasuo

Nightbringer là trang phục mới của Yasuo – hiện thân của sự hỗn loạn tại địa ngục trong vũ trụ. Với mưu đồ thống trị thế giới, xung quanh người Yasuo luôn luôn phát ra những luồng sát khí từ thanh kiếm “Ma” của mình. 

PROJECT Yasuo

Sau các trận chiến khốc liệt, trang phục mới của Yasuo mang tên PROJECT được NPH ứng dụng với thiết kế độc đáo. Nhằm thể hiện chính xác việc vị tướng này bị buộc tội vô cớ bởi tội ác mà anh ta không phạm phải. Vũ khí lưỡi dao bọc plasma của Yasuo trong bộ trang phục này sẽ khiến gamer thích thú! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *