Mon. Oct 2nd, 2023
Tổng hợp những phim gợi tình nhất mọi thời đại

Trong bài viết này, mời các bạn cùng đến với những phim gợi tình nhất, hay nhất và nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả nhé.

“9 Songs” (2004)

“9 Songs” (2004) là một trong những bộ phim gợi tình nhất. Đây là phim nghệ thuật của đạo diễn Michael Winterbottom, mô tả một mối tình tình dục ngắn ngủi giữa hai người trẻ.

Phim gợi tình nhất – “Nine 1/2 Weeks” (1986)

“Nine 1/2 Weeks” (1986): Bộ phim này kể về một mối quan hệ tình dục không truyền thống giữa một phụ nữ (Kim Basinger) và một người đàn ông bí ẩn (Mickey Rourke), với nhiều cảnh quan hệ tình dục gợi cảm.

“Body Heat” (1981)

“Body Heat” (1981): Bộ phim tâm lý tội phạm của đạo diễn Lawrence Kasdan, với sự tham gia của William Hurt và Kathleen Turner. Nội dung phim xoay quanh một luật sư và một phụ nữ xinh đẹp đánh vào một mối quan hệ nguy hiểm và gợi tình.

Phim Body Heat (1981) xoay quanh một luật sư và một phụ nữ xinh đẹp
Phim Body Heat (1981) xoay quanh một luật sư và một phụ nữ xinh đẹp

“Black Swan” (2010)

“Black Swan” (2010): Phim nghệ thuật của đạo diễn Darren Aronofsky, với sự tham gia của Natalie Portman. Bộ phim kể về cuộc sống căng thẳng và tình dục nội tại của một vũ công ballet.

Phim gợi tình nhất – “Unfaithful” (2002)

“Unfaithful” (2002): Bộ phim tâm lý của đạo diễn Adrian Lyne, với sự tham gia của Richard Gere và Diane Lane. Nội dung phim xoay quanh một người phụ nữ kết hôn có một mối tình cảm cấm kỵ gợi tình với một người đàn ông khác.

“Y Tu Mamá También” (2001)

“Y Tu Mamá También” (2001): Phim của đạo diễn Alfonso Cuarón, kể về cuộc hành trình của hai thanh niên và một người phụ nữ trưởng thành, với các cảnh quan hệ tình dục nóng bỏng.

Phim gợi tình nhất – “Wild Orchid” (1989)

“Wild Orchid” (1989): Bộ phim tình cảm gợi tình của đạo diễn Zalman King, với sự tham gia của Mickey Rourke và Carré Otis. Nội dung phim xoay quanh một cuộc tình nảy lửa giữa hai người trong một khách sạn ở Rio de Janeiro.

“Eros” (2004)

“Eros” (2004): Bộ phim gồm ba phần của các đạo diễn nổi tiếng Wong Kar-wai, Steven Soderbergh và Michelangelo Antonioni, mô tả những câu chuyện tình dục và gợi tình trong ba thời kỳ khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *