Tue. Mar 5th, 2024
Tổng hợp những tư thế doggy ân ái thâu đêm suốt sáng

Tình dục là nhu cầu thiết yếu và quan trọng giúp gắn kết và hâm nóng tình cảm cho các cặp đôi. Một đời sống ái ân mặn nồng không thể thiếu sự hòa hợp trong quá trình thực hiện chuyện ấy. Để cuộc yêu thêm phần mới mẻ, hấp dẫn các chàng và nàng đừng ngại trải nghiệm những tư thế doggy được giới thiệu trong bài viết này nhé. 

Tư thế doggy theo kiểu truyền thống

Tư thế quan hệ tình dục doggy truyền thống là hành động quen thuộc, gần như cặp đôi nào cũng thực hiện một lần khi quan hệ tình dục với nhau.

Người nữ sẽ phải quỳ gối, chống hai tay xuống dưới mặt sàn hoặc mặt giường, hai chân dạng rộng để đón nhận sự thăm dò của “cậu nhỏ” từ phía đằng sau. Đây là kiểu dân gian đã có mặt hàng nghìn năm nay và cũng dễ thực hiện nhất.

Tư quan hệ tình dục doggy theo kiểu úp thẳng
Tư quan hệ tình dục doggy theo kiểu úp thẳng

Tư quan hệ tình dục doggy theo kiểu úp thẳng 

Đây là kiểu tư thế giúp tăng phần khoái cảm cho cả chàng và nàng hiệu quả nhất. Đầu tiên đặt một chiếc gối dưới bờ mông nõn nà của nàng sẽ giúp chàng thâm nhập ở bất kỳ góc độ.

Nàng có thể dùng tay để tự thủ dâm cũng rất dễ dàng hoặc chàng sử dụng đồ chơi tình dục để đưa nàng lên đỉnh cao của sự sung sướng. Chàng đưa vào trong của nàng và di chuyển mông lên xuống, nhịp nhàng.

Tư thế doggy kiểu Bulldog sảng khoái

Với tư thế doggy mới lạ này thì nàng sẽ quỳ và chống tay lên mặt giường, nên kê đệm để tạo cảm giác thoải mái nhất. Chàng sẽ quỳ gối ngay phía sau của bạn, chàng sẽ chỉ quỳ 1 chân còn 1 chân còn lại sẽ chống lên để tạo cảm giác xâm nhập mới lạ. Ở tư thế quan hệ tình dục Bulldog dễ dàng tạo được sự cao trào, tăng khoái cảm lên tột đỉnh chỉ trong vài giây.

Tư thế dục vọng theo kiểu con rùa

Tư thế doggy kiểu con Rùa là phiên bản được biến thể phổ biến nhất của kiểu quan hệ truyền thống Doggy. Nàng sẽ cúi phần đầu và bộ phận ngực của mình xuống thấp; hai chân khép lại để tăng độ khít cho vùng nhạy cảm.

Với tư thế này thì quyền chủ động thuộc vào chàng, bạn hầu như không di chuyển được mà chỉ có thể thay đổi vị trí của mông để tìm vị trí tiếp nhận “cậu nhỏ” thoải mái nhất.

Tư thế doggy kiểu Bulldog sảng khoái
Tư thế doggy kiểu Bulldog sảng khoái

Theo những thông tin trên bài viết thì có thể thấy tư thế doggy mang đến khoái cảm và sự sung sức trong mỗi trận chiến. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn tư thế phù hợp với cả hai nhất sao cho quá trình quan hệ tình dục được thoải mái nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *