Tổng quan thông tin các giải đấu FIFA Online 4

Các giải đấu FIFA Online 4 là thông tin hữu ích mà bất cứ gamer lâu năm hay newbie mới gia nhập cũng đều đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ với sự thành công đầy vượt trội của tựa game này trong khoảng thời gian hiện tại, NPH đã kết hợp với Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA để tạo ra hệ thống giải đấu chuyên nghiệp & hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cụ thể bài viết dưới đây chúng tôi đã cập nhật chi tiết, bạn đọc hãy tham khảo nhé! 

Tổng quan thông tin hệ thống các giải đấu FIFA Online 4

Để những gamer tài năng của mình có cơ hội thi đấu, so kè khả năng một cách công bằng, NPH FIFA Online 4 đã quyết định hợp tác với Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA. Nhằm tạo ra hệ thống các giải đấu trong & ngoài nước chuyên nghiệp nhất, cụ thể:

Các giải đấu FIFA Online 4 ngoài nước

Hiện nay các giải đấu quốc tế được xác nhận sẽ bao gồm: EA Champions Cup & FIFAe Champions Cup. Nhằm hướng tới mục tiêu cuối cùng là giải đấu FIFAe Continental Cup cuối năm. Mới đây EA SPORTS và FIFA đã confirm thông tin về hệ thống giải đấu FIFA Online 4 Series sẽ hướng tới FIFAe Continental Cup 2021. 

Mọi đội tuyển có thể thu thập điểm xếp hạng thông qua 3 cúp vô địch – Champions Cup để giành được vị trí trong top 16 đội tuyển xuất sắc nhất, đủ điều kiện tham dự FIFAe Continental Cup 2021.

Mỗi một Champions Cup khi thi đấu sẽ bao gồm 1 giải đấu FIFAe Champions Cup & 2 giải đấu EA Champions Cup). Tổng cộng có 3 đội tuyển đến từ mỗi khu vực như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam & Thái Lan thi đấu với nhau.

Nhằm giành được điểm xếp hạng FIFA Online 4 Series Ranking Points. Thông qua đó, 8 đội tuyển có điểm xếp hạng cao nhất sẽ trực tiếp tham dự giải đấu eSport danh giá FIFAe Continental Cup. 

Các giải đấu FIFA Online 4 trong nước 

Nhắc tới các giải đấu trong nước, chắc chắn không thể bỏ qua: FVNC 2021, Galacticos Super Cup, Road to EACC Summer, FIFA Online 4 Student Cup & Volta Live Special. Những giải đấu này sẽ kéo dài xuyên suốt cả năm, do đó các đội tuyển cũng như gamer có thể thoải mái theo dõi và cập nhập chi tiết! 

Hệ thống các giải đấu FIFA trong nước vô cùng đa dạng.
Hệ thống các giải đấu FIFA trong nước vô cùng đa dạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *