Top 3 cầu thủ có thể thay thế vị trí của Mane tại Liverpool

Tiền đạo người Senegal, Sadio Mane đã đưa ra quyết định không tiếp tục gắn bó với Liverpool trong mùa giải tới. Dưới đây là danh sách 3 cầu thủ có thể thay thế vị trí của Mane tại sân Anfield trong khoảng thời gian tiếp theo.

Danh tính 3 cầu thủ có thể thay thế vị trí của Mane tại Liverpool 

Christopher Nkunku

Cái tên đầu tiên trong danh sách của FUN88 là một cầu thủ đang lên trong làng bóng đá quốc tế. Giá trị chuyển nhượng của Nkunku đã tăng chóng mặt trong vài tháng trở lại đây. Christopher Nkunku có thể là một giải pháp dành cho Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Nkunku là một trong những cầu thủ có phong độ khá ấn tượng, mùa giải vừa qua, anh ghi được 35 bàn thắng và 20 pha kiến ​​tạo trong 51 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Cầu thủ 24 tuổi đang là mục tiêu của một số ông lớn ở châu Âu, bao gồm Manchester United, Chelsea và Real Madrid. Vì vậy, Liverpool sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc sở hữu anh.

Serge Gnabry

Cái tên tiếp theo trong danh sách của FUN88 là một cầu thủ đang nằm trong tầm ngắm của một số câu lạc bộ nổi tiếng trên khắp châu Âu. Không giống như Christopher Nkunku, mức giá để có thể mang về Gnabry được cho sẽ thấp hơn một chút.

Gnabry đang là một một tiền đạo được đánh giá khá cao. Cầu thủ 26 tuổi là một cầu thủ tấn công hàng đầu ở cả CLB Bayern Munich và ĐT Đức. Nhiều câu lạc bộ như Barcelona, ​​Real Madrid, Chelsea và Arsenal đều muốn ký hợp đồng với anh ấy.

Ousmane Dembele có thể thay thế vị trí của Mane tại Liverpool
Ousmane Dembele có thể thay thế vị trí của Mane tại Liverpool

Ousmane Dembele

Cái tên cuối cùng trong danh sách của FUN88 là một cầu thủ đã trình diễn xuất sắc trong mùa giải này, giúp Barca lấy lại được phong độ ở giai đoạn cuối mùa giải. Dembele được cho đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng mới nhất của Barcelona. Cầu thủ người Pháp sẽ rời Camp Nou theo dạng chuyển nhượng tự do.

Giống như hai cầu thủ trên, Dembele cũng được nhiều CLB trên khắp Châu Âu quan tâm như Chelsea, Manchester United và PSG. Chính vì lẽ đó, Liverpool muốn có được sự phục vụ của Dembele cũng là điều không dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *