Tue. Apr 16th, 2024
Top 5 game miễn phí cực chất trên Steam 2022

5 game miễn phí cực chất trên Steam là từ khoá được hầu hết anh em người chơi tìm kiếm những ngày gần đây. Vậy trò chơi nào đang đứng top game được tải xuống nhiều nhất hiện nay, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhằm có cái nhìn chính xác hơn nhé! 

Tổng hợp top 5 game miễn phí cực chất trên Steam

Nếu bạn yêu thích việc chơi game, chắc chắn không nên bỏ qua việc tự mình thử nghiệm top 5 game miễn phí cực chất trên Steam đang được anh em gamer tải xuống nhiều nhất những ngày gần đây. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp và review chi tiết từ A-Z như sau: 

Destiny 2

Nhắc đến 5 game miễn phí cực chất trên Steam được tải xuống nhiều nhất, chắc chắn bạn sẽ thấy sự xuất hiện của game bắn súng Destiny 2. Lấy bối cảnh từ khoa học viễn tưởng tiếp nối từ trò chơi Destiny, ver 2 này nổi bật hơn hẳn khi phong cách bắn súng lood đồ với nhịp độ cao cùng hàng loạt trận lập party chạy RAID vừa căng thẳng vừa phấn khích đã được NPH tận dụng triệt để. 

World of Warship 

World of Warship là cái tên tiếp theo bạn nên cân nhắc lựa chọn khi nhớ đến 5 game miễn phí cực chất trên Steam. NPH đã mô phỏng trận hải chiến đầy khắc liệt trong thế giới của các cỗ máy chiến tranh vĩ đại nhất nhì lịch sử loài ngoài. Người chơi sẽ điều khiển trực tiếp những chiến hạm này để tham gia chiến đấu với đối thủ cực sống động! 

Dota 2

Game Dota 2 chắc chắn không phải là cái tên quá xa lạ đối với anh em mê game, trước đây trò chơi này được bán với giá khoảng $30. Tuy nhiên đến với thời điểm hiện tại thì tựa game này đã được chơi miễn phí trên Steam

War Thunder  

Qủa thực sẽ rất thiếu sót nếu thiếu vắng War Thunder trong top 5 game miễn phí cực chất trên Steam được tải xuống nhiều nhất. Đây là dòng game mô phỏng chiến tranh cực chân thực, nhờ vào các phương tiện chiến tranh như: Trực thăng, máy bay, tàu chiến cho đến xe tăng. 

Warframe 

Warframe là dòng game lấy bối cảnh chiến tranh khoa học viễn tưởng cực kỳ hấp dẫn. Bạn hãy cân nhắc thử nghiệm trò chơi này nếu đang tìm kiếm 5 game miễn phí cực chất trên Steam đáng chơi nhất. Nhờ vào hệ thống vũ khí phong phú, chiến đấu rất gay cấn! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *