Top 5 game quay số may mắn 2022

Trò chơi quay số may mắn bằng máy xèng chỉ với nút ấn Spin, có mặt trên các trung tâm thương mại. Ngày nay, slot game trực tuyến đang ngày càng phổ biến với các chủ để được yêu thích như: trái cây, kim cương,… mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, có nhiều cơ hội chiến thắng.

Dưới đây là top 5 game quay số may mắn 2022 hot nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

Top 1: Ancient Fortunes: Zeus – Game quay số may mắn

Trò chơi Zeus Slot gồm có 5 cuộn, 3 hàng & có 10 cách để người chơi giành được chiến thắng. Biểu tượng Wild không có thưởng và biểu tượng Ares có giá trị lớn với tỷ lệ trả thưởng 62,5 lần.

Luật chơi đơn giản, người chơi có khả năng chiến thắng cao, game Ancient Fortunes: Zeus thu hút nhiều người chơi bởi vừa có thể giải trí vừa có thể kiếm tiền trực tuyến hấp dẫn.

Top 2: : Book of Oz – Game quay số may mắn

Cũng giống với game Zeus Slot, trò chơi Book of Oz với 5 cuộn, 3 hàng & 10 hàng thanh toán. Người chơi khi tham gia game slot Book of Oz có thể quay với nhiều lần để tạo combo và kích hoạt cho tính năng quay miễn phí.

Trong trò chơi người chơi cần 2 – 5 biểu tưởng với giá trí lớn trên dòng thanh toán để giành chiến thắng. Ngoài ra, nếu người chơi quay được 3 – 5 biểu tượng sách trên một hàng thanh toán cùng một lúc, sẽ được kích hoạt tính năng độc đáo quay miễn phí từ 10 – 15 lần quay.

Book of Oz – Game quay số may mắn được người chơi yêu thích hiện nay
Book of Oz – Game quay số may mắn được người chơi yêu thích hiện nay

Top 3: Lucky Twins –  Game quay số may mắn 2022

Trò chơi Lucky Twins với 5 cuộn, 3 hàng & 9 hàng thanh toán. Bạn có thể lựa chọn mức thanh toán tùy thích. Với game này trong mỗi vòng quay, nếu bạn đặt 45 tín dụng sẽ nhận được 25000 tín dụng khi xuất hiện 5 logo trên hàng thanh toán.

Lucky Twins – Game quay số may mắn
Lucky Twins – Game quay số may mắn

Top 4: Chinese Zodiac(12 con giáp) – Game quay số may mắn

Chinese Zodiac là trò chơi đang được nhiều người chơi yêu thích hiện nay, với sự kết hợp đa dạng cùng hình ảnh 12 con giáp độc đáo. Luật chơi đơn giản với nút Spin để bắt đầu quay & nút Stop để dừng. Khi vòng quay đã được dừng lại là lúc kết quả sẽ được hiện lên màn hình, bạn sẽ nhận được phần thưởng nếu chiến thắng.

Top 5: Lucky Bull – Game quay số may mắn

Luật chơi Lucky Bull khá đơn giản, người chơi sẽ được chia 5 lá bài, tiếp theo sẽ lật lá bài đầu tiên có tổng điểm là 10. Khi đó, nếu tổng điểm của 2 lá sau mà lớn hơn 10 điểm thì sẽ trừ đi 10, sau đó sẽ so sánh điểm cuối với nhà cái để xem kết quả thắng thua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *