Mon. Mar 4th, 2024
Top 5 nhân vật chạy nhanh nhất Free Fire 2022

5 nhân vật chạy nhanh nhất Free Fire là thông tin hữu ích dành cho những tân thủ chưa có hiểu biết nhiều về tựa game này. Với khả năng di chuyển linh hoạt mỗi khi giao đấu, gamer sẽ có xác suất chiến thắng cao hơn thông thường. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé! 

Top 5 nhân vật chạy nhanh nhất Free Fire hiện nay

Tính năng di chuyển mặc dù không có nhiều lợi thế trực tiếp như sát thương hay HP, tuy nhiên thông qua nó gamer có thể lượm nhặt lợi phẩm, truy sát hoặc trốn chạy kẻ địch được hiệu quả hơn. Do đó, bạn đọc hãy bỏ túi ngay 5 nhân vật chạy nhanh nhất Free Fire hiện nay như sau: 

No 1. Alok

Nhắc tới top những nhân vật chạy nhanh nhất Free Fire, phần lớn gamer đều lựa chọn Alok. Bởi khả năng tăng tốc khi di chuyển của anh ta nhờ vào kỹ năng “Giai điệu sinh mệnh” +15% tốc độ chạy cho mình & đồng đội trong 10 giây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng! 

No 2. Caroline

Caroline là cái tên nổi bật không kém Alok nhờ vào kỹ năng di chuyển tăng 8% so với những nhân vật khác. Với ngoại hình “tiểu thư con nhà giàu” nhưng kỹ năng chiến đấu của cô nàng này thông qua skill “Dẻo dai” lại chẳng phải dạng vừa đâu. 

No 3. D-Bee

Với tính cách hướng ngoại D-Bee là nhân vật có khả năng di chuyển nhanh chóng mỗi khi combat nhờ vào skill “Đạn xuyên tâm”. Dù xả đạn dồn dập vào kẻ địch với thời gian ngắn, tuy nhiên tính chính xác lại cực kỳ cao. Nếu bạn thích lối chơi cận chiến, hãy lựa chọn D-Bee.

D-Bee Free Fire.
D-Bee Free Fire.

No 4. Joseph

Chắc chắn sẽ rất thiếu sót nếu không có sự xuất hiện của Joseph. Đây là nhân vật di chuyển thông qua kỹ năng “Điên cuồng” +20% tốc độ chỉ trong 1 giây duy nhất. Nếu xét theo năng lực thì Joseph chính là nhân vật có tốc độ chạy nhanh & linh hoạt nhất trong game Free Fire mà gamer nên ghi nhớ! 

No 5. Kelly

Kelly là cái tên cuối cùng trong danh sách những nhân vật chạy nhanh nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Với cấp độ tối đa, kỹ năng di chuyển của Kelly sẽ +6 tốc độ chạy mỗi khi combat! 

Kelly Free Fire.
Kelly Free Fire.

 Hy vọng sau khi tham khảo, bạn sẽ biết bản thân nên lựa chọn nhân vật nào trong quá trình chơi nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *