Top 5 tướng LMHT dễ chơi, dễ thắng dành cho newbie

5 tướng LMHT dễ chơi – dễ thắng là băn khoăn chung của nhiều tân thủ – newbie khi gia nhập tựa game siêu “hot” này. Bởi lẽ trong LMHT hiện nay cung cấp hơn 200 vị tướng khác nhau, do đó việc bỏ túi top 5 tướng mạnh mẽ, có thể dễ dàng chơi thành thạo là điều cực cần thiết! 

Top 5 tướng LMHT dễ chơi, dễ thắng nhất 

Để làm quen, thành thạo những skill chơi của tướng ngay từ khi là một newbie thực ra không phải quá khó, nếu bạn biết cách lựa chọn đúng cách. Trong hàng trăm vị tướng đang được trò chơi này cung cấp, phần lớn game thủ lâu năm đều khuyên tân thủ nên ưu tiên lựa chọn 5 tướng LMHT dễ chơi, dễ thắng như sau: 

No 1. Soraka

Soraka là cái tên đầu tiên trong top 5 tướng LMHT dễ chơi, dễ thắng dành cho mọi newbie. Vị tướng hỗ trợ này gây ấn tượng với nhiều người nhờ skill nhẹ nhàng, chuyên bổ trợ cho đồng đội. Chiêu thức hồi máu cho đồng bọn ở mọi tình huống đã giúp ích không ít cho nhiều gamer trong quá trình combat. 

No 2. Cho’Gath 

Cho’Gath được nhiều game thủ yêu thích & lựa chọn chơi nhờ bộ kỹ năng dễ sử dụng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể tới Chiêu Rạn Nứt (Q) của Cho’Gath có tầm sử dụng vừa xa lại vừa chuẩn xác. Giúp cho bản thân & đồng đội có thể tiếp cận đối phương cực dễ dàng. 

No 3. Garen

Nhắc đến top 5 tướng LMHT dễ chơi, dễ thắng nhất, chắc chắn không thể nào bỏ qua vị tướng Garen. Bởi vô vàn ưu điểm nổi bật như: Đỡ đòn khỏe, dễ sử dụng, phong cách đánh cực “trẩu” vào giữa đội hình địch.

No 4. Annie

Annie là vị tướng sở hữu sức mạnh khủng nhưng kỹ thuật sử dụng lại cực kỳ dễ. Tầm sử dụng các skill của Annie tương đối gần, tuy nhiên cách thức phối hợp lại khá đơn giản & phụ thuộc vào nội tại Hỏa Cuồng làm choáng. Dù bạn có kết hợp chiêu thức như thế nào thì đối phương vẫn dễ bị bạn tiêu diệt nhanh – gọn – lẹ. 

Annie.

No 5. Warwick

Đối với những newbie – tân thủ, Warwick quả thực là vị tướng mang lại hiệu quả cao trong việc trau dồi kỹ năng chiến đấu. Bởi lẽ Warwick sở hữu khả năng hồi máu cận chiến cực kỳ tốt, do đó game thủ chỉ cần 1 – 2 trang bị lớn là có thể rượt chết đối phương rồi. 

Warwick.
Warwick.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *