Tue. Apr 16th, 2024
Tottenham có thể là điểm đến duy nhất của trung vệ Clement Lenglet

Mong muốn ký hợp đồng với trung vệ Clement Lenglet của Tottenham đã được nâng lên sau khi AS Roma tỏ ra không còn nhiệt tình trong việc có được cầu thủ này. Cầu thủ 27 tuổi được xác định chắc chắn sẽ rời khỏi Barcelona trước mùa giải mới.

Tottenham là điểm đến duy nhất của trung vệ Clement Lenglet trong mùa hè này

Theo tin tức chuyển nhượng mới nhất thì Tottenham có thể sẽ là điểm đến duy nhất của trung vệ Clement Lenglet trong mùa hè này, bởi AS Roma được cho đã có phần rút lui trong việc theo đuổi anh. 

Tottenham đang muốn mang về một trung vệ mới trong mùa hè này và Clement Lenglet đang nổi lên như một mục tiêu tiềm năng. 

Đội bóng phía bắc London đã tìm kiếm một trung vệ thuận chân trái kể từ khi mùa giải kết thúc và có thể sẽ ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp dưới dạng cho mượn từ Barcelona sau khi rõ ràng mục tiêu chính của họ, Alessandro Bastoni, sẽ không rời Inter Milan.

Kinh nghiệm thi đấu của cầu thủ người Pháp là điều đã hấp dẫn Spurs, vì HLV Antonio Conte cần tăng cường sức mạnh cho hàng thủ trong mùa hè này. Họ đã đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới, nên việc nâng cao chất lượng đội hình trước mùa giải mới là rất cần thiết.

Barca muốn nhanh chóng "tống khứ" trung vệ 27 tuổi trong mùa hè này
Barca muốn nhanh chóng “tống khứ” trung vệ 27 tuổi trong mùa hè này

Barcelona vẫn phải trả lương cho Lenglet dù đã đạt được thỏa thuận với Tottenham 

Nhưng mức lương của Lenglet là một trở ngại đối với những đội bóng muốn có được anh. Đây được cho là nguyên nhân chính khiến AS Roma rút lui khỏi cuộc đua sở hữu trung vệ 27 tuổi. Đội bóng nước Ý cũng gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính.

Về phần Barcelona, đội bóng này đang gặp khó khăn trong việc chiêu mộ những cầu thủ mới vì luật công bằng tài chính nên họ cần để một số cầu thủ không có trong kế hoạch của HLV Xavi ra đi. Đội bóng xứ Catalan không muốn giữ lại Lenglet vì mức lương quá cao của cầu thủ này. Họ đang muốn tống khứ anh một cách nhanh nhất có thể.

Tuy nhiên, dù cho đạt được thỏa thuận cho mượn thì Tottenham được cho vẫn sẽ yêu cầu Barcelona trả một phần lương của Lenglet trong mùa giải tới. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *