Tottenham và Manchester United cùng theo đuổi một thủ môn

Tottenham Hotspur và Manchester United sẽ đối đầu với nhau khi họ theo đuổi thủ môn Giorgi Mamardashvili của Valencia.

Tottenham Hotspur và Manchester United cùng theo đuổi Giorgi Mamardashvili

Hai đội bóng của Premier League là Tottenham Hotspur và Manchester United đều sẽ tìm cách giành lấy chữ ký của ngôi sao Valencia, Giorgi Mamardashvili trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Thủ môn người Gruzia đã gia nhập Los Che từ năm 2021 và đã sẵn sàng ra đi chỉ sau 1 năm hợp đồng. Valencia đang tìm cách giải quyết tình trạng thâm hụt tài chính của họ nên nhiều khả năng họ sẽ để Mamardashvili ra đi.

Ở tuổi 21, Mamardashvili là một cầu thủ trẻ tài năng và có những năm tháng đẹp nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở phía trước. Sở hữu tiềm năng vô cùng lớn, thật khó tưởng tượng rằng Valencia sẽ sẵn sàng chia tay anh ấy vào mùa hè này.

Cả Tottenham và Manchester United đều rất quan tâm và sẽ rất vui khi có được cầu thủ trẻ người Georgia từ Valencia.

Giorgi Mamardashvili
Giorgi Mamardashvili

Mamardashvili sẽ thay thế vị trí của Hugo Lloris và David de Gea

Cả hai câu lạc bộ Anh đều đang có được sự phục vụ của hai thủ thành xuất sắc thế giới ở thời điểm hiện tại, nhưng họ cũng cần chuẩn bị cho mình những cầu thủ dự phòng, nhất là khi cả Hugo Lloris và David de Gea đều không còn trẻ.

Lloris đã ký gia hạn hợp đồng vào đầu năm nay, nhưng sẽ có nhiều tranh cãi nếu thủ môn 36 tuổi vẫn tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu cho đến năm 2024.

Tại MU, mặc dù thủ môn De Gea vẫn có được phong độ tốt nhưng Dean Henderson có vẻ sắp ra đi, nên họ cần có một thủ môn mới trong mùa hè này.

Với sự dẫn dắt của Erik ten Hag, Quỷ đỏ có thể cần có một thủ môn nắm bắt được phong cách chơi bóng của vị chiến lược gia người Hà Lan. 

Mamardashvili là một thủ môn có khả năng cản phá tốt, đặc biệt là từ cự ly ngắn và có khả năng trở thành thủ môn hàng đầu trong những năm tới.

So với MU thì Tottenham có được một chút lợi thế vì họ có mối quan hệ tốt với Valencia. Nhưng việc tiếp tục sự nghiệp thi đấu, sự lựa chọn vẫn thuộc về Mamardashvili. 

Hãy cùng chờ xem thủ môn trẻ tuổi này sẽ chọn đến với Manchester United hay Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nhé.

Fun88 sẽ mang đến những tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *