Trải nghiệm bộ môn khúc côn cầu với game Break Away Deluxe

Bạn là fan hâm mộ của bộ môn khúc côn cầu trên băng tuyết lạnh giá? Còn gì thú vị hơn 1 slot game “gãi đúng chỗ ngứa” của mình ngay trong mùa đông này? Đừng bỏ lỡ trò game Break Away Deluxe cực phẩm dưới đây nhé!

Giới thiệu về trò chơi Break Away Deluxe

Break Away Deluxe được đánh giá cao bởi phong cách đồ họa ấn tượng “đỉnh của đỉnh”. Trong Break Away, các biểu tượng vô cùng sinh động và đa dạng, chẳng hạn như

  • Mặt nạ khúc côn cầu, Giày trượt băng, Sân khúc côn cầu, Gậy chơi khúc côn cầu, Bánh quy trong rổ,… đặc biệt là biểu tượng Pucks rực lửa được thiết kế trên bề mặt lớp băng cổ điển.
Game Break Away Deluxe có đồ họa đầy ấn tượng
Game Break Away Deluxe có đồ họa đầy ấn tượng

Không chỉ có sắc màu đồ họa lung linh, các tính năng của Break Away Deluxe cũng được chú ý trau chuốt hết sức “ổn áp”. Có thể kể đến một số tính năng chủ yếu như: nhận thưởng với các khoản thanh toán, tính năng đập vỡ các vùng đất hoang dã, xử lý các biểu tượng hoang dã đã xử lý, chơi đùa với các cuộn lăn,…

và đặc biệt là các vòng quay miễn phí với số tiền cược khủng có thể được nhân lên đến 10 lần. Trải nghiệm các tính năng này bạn sẽ có cảm giác như đang tham gia vào một trận đấu khúc côn cầu nảy lửa trực tiếp.

Cách chơi game Break Away Deluxe

Logo của game Break Away Deluxe là các biểu tượng hoang dã được sắp xếp gọn gàng, nằm chồng lên nhau. Hơn nữa, nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác phân tán một cách rải rác trên guồng ngoài Fling Puck. 

Biểu tượng Wilds cũng được thiết kế xếp chồng lên nhau, lần lượt nằm trên các cuộn 3, 4 và 5. Do đó, bạn sẽ có thể dễ dàng chơi và trúng thưởng.

Trong quá trình chơi, bạn cần phải đạt được 5 Pucks rực lửa để tiến hành mở khóa vào nhận giải thưởng độc đắc 125.000 xu với điều kiện bạn phải chọn lựa mức tiền cược tối đa. Nếu chiến thắng, bạn sẽ được thưởng bằng tài khoản thanh toán trực tiếp và tiếp đó sẽ được nhập vào trong Free Spins.

Scatter trong game Break Away Deluxe chính là một quả bóng khúc côn cầu. Khi đã khởi động 1 vòng quay, số tiền của bạn sẽ tự động tăng lên liên tục.

Nếu chiến thắng liên tiếp, bạn có thể được nâng cấp lên hệ số x10. Với tỷ lệ này, số tiền trúng giải độc đắc mà bạn nhận được sẽ nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *