Tue. Apr 23rd, 2024
Trận bán kết Carabao Cup giữa Liverpool vs Arsenal phải tạm hoãn vì Covid 19

Trận bán kết lượt đi Carabao Cup giữa Liverpool vs Arsenal đã chính thức bị tạm hoãn bởi số lượng cầu thủ nhiễm Covid 19 trong đội hình của Liverpool đã tăng lên trong khoảng thời gian gần đây. Liverpool là đội đã đưa ra yêu cầu tạm hoãn trận đấu và được EFL chấp nhận.

HLV Jurgen Klopp dương tính với Covid 19

Theo đó, huấn luyện viên Jurgen Klopp, trợ lý Pep Lijnders và một số cầu thủ của Liverpool đều đã dương tính với Covid 19 nên không thể tham gia trận đấu quan trọng trên với Arsenal.

Trước tình cảnh thiếu hụt lực lượng, Liverpool đã gửi yêu cầu tạm hoãn trận đấu lên EFL và được chấp nhận ngay sau đó.

Thông báo của EFL cụ thể như sau: “Trận lượt đi bán kết Carabao Cup giữa Arsenal và Liverpool dự kiến ​​diễn ra vào thứ 5 ngày 6 tháng 1 đã bị hoãn theo yêu cầu chính thức của Liverpool.

Có một số ca nhiễm Covid 19 đã xuất hiện trong đội hình của bọ bởi đợt bùng phát nghiêm trọng gần đây”.

Thời gian diễn ra trận đấu đá lại giữa Liverpool vs Arsenal 

Do trận đấu chính thức đã bị hoãn nên thứ tự trận đấu bán kết lượt đi và lượt về giữa Liverpool vs Arsenal sẽ có một chút thay đổi.

Theo thông báo từ EFL, trận bán kết lượt về vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch vào ngày 13/1/2022. Trận đấu đá lại (bán kết lượt về) dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào lúc 7h45 tối ngày 20/1/2022, theo giờ địa phương.

Liverpool phải đóng cửa sân tập vì Covid 19
Liverpool phải đóng cửa sân tập vì Covid 19

Kế hoạch sắp tới của Liverpool vs Arsenal 

Sau khi trận đấu bị tạm hoãn, cả Liverpool vs Arsenal đều sẽ tập trung lực lượng cho trận đấu tiếp theo của họ tại FA Cup.

Trong khi, Pháo thủ sẽ phải đối mặt với Shrewsbury tại Anfield vào cuối tuần này thì Arsenal cũng có chuyến làm khách đến sân của Nottingham Forest. Trận đấu của Liverpool sẽ diễn ra trước vài giờ so với trận đấu của Arsenal. 

Lịch cụ thể như sau:

Liverpool vs Shrewsbury – 21h chủ nhật ngày 9/1

Nottingham Forest vs Arsenal – 0h10 thứ 2 ngày 10/1

Fun88bongda.org sẽ tiếp tục cập nhật các diễn biến mới nhất của giải Ngoại hạng Anh trong những bài viết mới, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *