Mon. Apr 22nd, 2024
Trận đấu giữa Lyon vs Marseille bị hủy vì bạo loạn trên sân cỏ

Tin tức thể thao: Trận đấu giữa Lyon vs Marseille bị hủy vì bạo loạn trên sân cỏ.

Lại thêm một trận đấu nữa của giải vô địch Ligue 1 của nước Pháp phải hủy bỏ vì xung đột xảy ra giữa cổ động viên và các cầu thủ. Lần này là trận đấu giữa Lyon vs Marseille.

Sau trận đấu với Nice, cầu thủ của Marseille lần nữa bị CĐV của Lyon ném chai nước vào đầu

Trận đấu giữa Lyon vs Marseille vừa mới bắt đầu được 5 phút thì tiền đạo của Dimitri Payet của Marseille đã phải gục ngã trên sân vì bị CĐV của Lyon ném chai nước vào đầu. Sự việc xảy ra khi anh ấy đang chuẩn bị thực hiện một quả đá phạt.

Trọng tài Ruddy Bucket ngay sau đó đã phải đưa ra quyết định dừng trận đấu và để cầu thủ hai bên trở lại phòng thay đồ. Riêng tiền đạo Payet đã rời sân với một túi chườm đá trên đầu.

Sau 2 tiếng chờ đợi, trận đấu cuối cùng bị hủy bỏ, bởi lý do “Trọng tài tin rằng các điều kiện an toàn đã không được đáp ứng”. 

Chủ tịch của CLB Lyon sau đó đã lên tiếng chỉ trích về quyết định này, tuy nhiên, trọng tài Ruddy Bucket cho biết ông sẽ không thay đổi suy nghĩ của mình về trận đấu.

Giải đấu Ligue 1 bị tàn phá bởi những rắc rối từ đám đông trong mùa mới

Như đã đề cập ở trên, đây không phải là lần đầu tiên Ligue 1 để điều này xảy ra trong mùa giải này.

Trước đó, ngoài trận đấu giữa giữa Nice vs Marseille vào tháng 8 thì trong tháng 9 trận derby giữa Lens và Lille cũng xảy ra vấn đề tương tự. Cộng thêm 1 vài trận đấu khác có sự có mặt của Montpellier, Angers, Marseille và Saint Etienne.

Khung cảnh hỗn loạn được gây ra bởi các cổ động viên xảy ra như cơm nữa và dường như đây là điều phổ biến tại Ligue 1.

Có thể CLB Lyon sẽ phải nhận án phạt sau trận đấu này, tương tự như cách liên đoàn bóng đá Pháp đã làm trong tình huống với Nice.

Fun88 sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức thể thao quốc tế trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *