Trung vệ Gerard Pique hẹn hò với gái lạ sau một tháng chia tay Shakira

Trung vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha, Gerard Pique được cho là đang có một mối quan hệ mới sau khi chia tay người vợ Shakira vào tháng trước. Có vẻ như cầu thủ này không bị ảnh hưởng nhiều lắm về mặt tinh thần sau khi ly hôn với người vợ gắn bó với mình hơn một thập kỷ.

Trung vệ Pique đang hẹn hò cùng một cô gái tại Tây Ban Nha

Vào tháng trước, thông tin về việc Pique phản bội người vợ lâu năm của mình tràn ngập trên khắp mặt báo. Giới truyền thông đã giành những lời lẽ không hay cho trung vệ 35 tuổi. Thậm chí còn có nguồn tin cho rằng, Barca đã tìm cách thuyết phục cầu thủ này giải nghệ sau khi sự việc xảy ra.

Truyền thông Tây Ban Nha đã chế giễu Pique trong một khoảng một tháng trước và sự việc chỉ lắng lại trong khoảng thời gian gần đây.

Nhưng có vẻ Pique không quá để tâm đến điều này. Báo chí đã đưa tin rằng trung vệ của Barcelona đang bắt đầu một mối quan hệ với một cô gái trẻ trung tóc vàng. Hiện tại, danh tính của cô ấy vẫn chưa được biết đến.

Shakira có ý định đưa con rời khỏi Tây Ban Nha
Shakira có ý định đưa con rời khỏi Tây Ban Nha

Pique yêu cầu cô gái đang hẹn hò ký vào bản cam kết bí mật

Tuy nhiên, cầu thủ 35 tuổi lại tỏ ra khá thận trọng với truyền thông khi yêu cầu cô gái này ký vào bản cam kết trong đó bao gồm một điều khoản bảo mật để đảm bảo rằng các chi tiết về cuộc sống cá nhân của anh ấy không bị lộ ra ngoài.

“Họ gặp nhau tại một bữa tiệc ở Barcelona, do công ty của Pique tổ chức. Cả hai gặp nhau thông qua một đối tác và anh ấy tỏ ra rất thoải mái với cô gái này. Tuy nhiên, Pique đã bắt cô ấy ký một bản cam kết để đảm bảo rằng cô ấy sẽ không nói gì ra bên ngoài”.

Giải thích về điều này, nhà báo Marco Chiazza cho biết: “Pique không thể chịu đựng được việc quyền riêng tư của mình bị xâm phạm”.

Về phần Shakira, một tháng trôi qua, vợ cũ của Pique cũng lấy lại tinh thần và trải qua những khoảnh khắc rất đời thường cùng hai con. Cô được cho sẽ sớm đưa Milan và Sasha rời khỏi Tây Ban Nha. Ngôi sao nhạc Pop đã có một cuộc nói chuyện bí mật với Pique và thảo luận về quyền nuôi con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *