Tue. Apr 23rd, 2024
Tứ hoàng streamer – Bộ tứ cực đỉnh trong làng thể thao điện tử Việt Nam

Tứ hoàng streamer là cái tên được người hâm mộ ưu ái đặt biệt danh. Bộ tứ này cũng có mối quan hệ ngoài đời vô cùng thân thiết, và cái tên của họ luôn được nhiều người hâm mộ yêu mến khi nhắc đến. Hãy cùng tìm hiểu danh tính bốn người này là ai nhé!  

Tứ hoàng streamer cực đỉnh trong làng thể thao điện tử Việt Nam

Chắc hẳn, đối với hầu hết người hâm mộ trong làng thể thao điện tử Việt Nam, tứ hoàng streamer đã không còn là cái tên xa lạ nữa.Không chỉ được mệnh danh là tứ hoàng streamer mà 4 người này đều sở hữu cho mình một gia thế cực khủng. Những cái tên đó là: Độ Mixi, PewPew, ViruSs và Xemesis.

Độ Mixi

Độ Mixi là gaming cũng là một streamer hàng đầu tại Việt Nam với một lượng người hâm mộ vô cùng hùng hậu. Anh được yêu mến nhiều như vậy bởi tài năng chơi game, cách ăn nói hài hước. Đây cũng được coi là cái duyên gắn bó với nghề của anh. 

Bên cạnh là một streamer, anh còn là chủ kênh của hai mạng xã hội lớn nhất thế giới đó là Youtube và Facebook. Hai mạng xã hội này đều có hàng triệu người theo dõi. Điều này cũng đủ chứng tỏ anh được nhiều người yêu mến và dành tình cảm như thế nào.

PewPew

Trước đây, PewPew cũng là một streamer có tiếng ở Việt Nam nhưng đang trong thời kỳ huy hoàng nhất, anh đột nhiên thông báo với người hâm mộ về quyết định dừng công việc streamer của mình và chuyển hướng sang công việc kinh doanh.

Theo chia sẻ, hiện nay anh cũng rất vui và thoải mái với công việc hiện tại của mình. Dù không còn là streamer nữa những PewPew vẫn được đông đảo người hâm mộ dành tình cảm đặc biệt.

ViruSs

ViruSs được biết đến là một streamer, Youtuber nổi tiếng của Việt Nam với số lượng người theo dõi đạt hơn 4 triệu lượt. Không chỉ dừng chân ở công việc Streamer, anh hiện còn giữ vai trò nhạc sĩ trong Showbiz Việt Nam. Với nhiều tài năng như vậy, ViruSs nhanh chóng nhận được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả. 

Xemesis

Theo thông tin từ một người bạn thân thiết là Độ Mixi chia sẻ, anh là streamer giàu nhất Việt Nam, công việc streamer của anh hiện tại chỉ là thỏa mãn đam mê của mình.

Dù gia nhập sau 3 người bạn của mình nhưng Xemesis cũng được nhiều người hâm mộ quan tâm, yêu thích và hiện anh đang sở hưởng kênh Youtube với số lượng người theo dõi là 1 triệu lượt. 

Hình ảnh của Xemesis
Hình ảnh của Xemesis

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *