Tựa game “Ta Là Bà Chủ” tung ra Landing với nhiều siêu phẩm

Mới đây, tựa game được mong chờ “Ta Là Bà Chủ” đã gây sốc khi tiết lộ thông tin về Landing Page cực đẹp của mình với nhiều phần thưởng cực phẩm. Đây là một tin sốt dẻo khiến cộng đồng game thủ một phen xôn tìm cách sở hữu.  

Nhà sản xuất “Ta Là Bà Chủ” tiết lộ ngày ra mắt

Game kinh doanh “Ta Là Bà Chủ” hiện đang được cộng đồng game cực kỳ quan tâm và mong ngóng ngày ra mắt. Chốt lịch trình làng trong tháng đầu năm 2022, tựa game này được kỳ vọng sẽ là một “làn gió lạ” cho những ai đam mê kinh doanh, thích khởi nghiệp để tạo dựng cơ ngơi và vốn liếng cho riêng mình.

Phiên bản “Ta Là Bà Chủ” hiện đã có trên App Store và ứng dụng Google Play để cho các game thủ tải về, thỏa sức với đam mê “khởi nghiệp” buôn bán của mình.

Game kinh doanh “Ta Là Bà Chủ” được cộng đồng game quan tâm

Với việc tung ra Landing Page có tên “Hẹn Trước – Rước quà giới hạn”, nhà phát hành “Ta Là Bà Chủ” đã “note” từng mốc hẹn cho người hâm mộ.

Mỗi mốc đều có những phần quà siêu khủng, siêu độc đáo mà hãng dày công chuẩn bị để cho các chị em mê game thỏa lòng mong ước.

Trong đó, có thể kể đến Phục Sức Giới Hạn Áo Dài cùng nhiều siêu phẩm độc đáo phiên bản giới hạn, đây là một vật phẩm mà người chơi chỉ có thể sở hữu được khi thực hiện các bước tải trước tựa game này.

Game Ta Là Bà Chủ có gì hot?

Cốt truyện “Ta Là Bà Chủ” lấy bối cảnh thời phong kiến Trung Quốc tại Kinh Đô Nam Đường với những hoạt động kinh doanh, buôn bán tấp nập.

Với rất nhiều hàng hóa từ thô sơ cho tới các vật phẩm xa xỉ đều được trưng bày và mua bán tại đây. Chính vì lẽ đó, Nam Đường sẽ là vị trí đắc địa để bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh làm giàu của mình. 

Cốt truyện “Ta Là Bà Chủ” lấy bối cảnh thời phong kiến Trung Quốc

Không chỉ có kinh doanh, “Ta Là Bà Chủ” còn có các hoạt động cực kỳ thú vị khác như kết giao tri kỷ, trang trí phủ đệ, chọn lựa xiêm y, quản lý tùy tùng,… Hãy tham gia ngay để có cơ hội trở thành Bà Chủ giàu có đệ nhất Nam Đường.

Tựa game “Ta Là Bà Chủ” hứa hẹn ra mắt chính thức ngay trong tháng 01/2022. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký tải trước và rước ngay những phần quà tặng cực hấp dẫn cho cuộc trải nghiệm thêm phần thú vị nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *