Tue. Apr 23rd, 2024
Tương lai của Neymar sẽ ra sao trong mùa hè này?

Barcelona được cho là sẽ không ký hợp đồng với Neymar vào mùa hè này, tình hình tài chính khó khăn khiến họ chỉ có thể tập trung theo đuổi những cầu thủ tiềm năng, có phong độ thi đấu ấn tượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

PSG tìm cách “tống cổ” Neymar trong mùa hè này 

Việc PSG muốn bán Neymar trong mùa hè này là điều quá rõ ràng. Cầu thủ người Brazil liên tục dính chấn thương và không có nhiều đóng góp cho đội bóng nước Pháp trong mùa giải qua. 

Với việc đã thành công giữ chân được Kylian Mbappe thì PSG cũng không cần phải giữ lại Neymar trong đội hình mùa tới. Đội bóng nước Pháp thậm chí coi cầu thủ này là gánh nặng trong đội hình. 

Từ một cầu thủ có mức phí chuyển nhượng lên đến 222 triệu euro, giờ đây Neymar đã trở thành người thừa mà PSG không cần đến, những đội bóng khác cũng tỏ ra ái ngại với việc mang tiền đạo này về sân nhà. 

Ngay cả một đội bóng đang cần đến sự có mặt của tiền đạo trong mùa giải mới như Barcelona cũng không tỏ ý muốn ký hợp đồng với cầu thủ 30 tuổi. Gã khổng lồ xứ Catalan muốn có được tiền đạo người Ba Lan, Robert Lewandowski và vẫn đang tìm cách thuyết phục Bayern đồng ý với các thỏa thuận mới nhất.

Quyết định cuối cùng thuộc về Neymar

Trở lại với tương lai của Neymar, những thông tin gần đây từ chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi cho thấy nhà đương kim vô địch Ligue 1 đã sẵn sàng bán cựu tiền đạo của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nhưng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Neymar.

Một số thông tin khác lại cho rằng, tiền đạo người Brazil có thể gia nhập Juventus trong mùa hè này, CLB nước Ý vừa mất đi sự phục vụ của Paulo Dybala và đang cần mang về một tiền đạo trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Tuy nhiên, trước đó, Neymar đã nhiều lần bày tỏ việc muốn tiếp tục ở lại PSG trong mùa giải tới và với việc quyết định cuối cùng sẽ do cầu thủ này quyết định thì khả năng PSG thất bại trong việc bán Neymar là rất cao.

FUN88 sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tương lai của Neymar trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *