vị tướng mới mang tên Zeri

Vừa qua, cộng đồng game thủ đã có bước chuyển mình mới khi  Riot tung ra siêu phẩm của mình, đó là vị tướng Zeri. Dường như sự ra đời của tướng mới Zeri đã bị khắc chế cực mạnh bởi nhân vật Amumu khi tướng này mới được trình làng.

“Ông lớn” Riot đã tung ra thị trường vị tướng mới mang tên Zeri

Trong ngày 07/01 vừa qua, Riot Games đã có động thái ra mắt vị tướng thứ 158 của tựa game đình đám LMHT có tên gọi là Zeri. Về cơ bản, dạng thì lối chơi quen thuộc của vị tướng này chính là tận dụng độ cơ động của mình từ kỹ năng lướt nhanh trong chiêu E còn gọi là Nhanh Như Điện.

Kết hợp với vận tốc dịch chuyển cực nhanh từ nội tại, Zeri sẽ tung chiêu cuối, còn gọi là Điện Đạt Đỉnh Điểm nhằm mục đích chọn vị trí cho mình. 

“Ông lớn” Riot đã tung ra thị trường vị tướng mới mang tên Zeri

Một điều mà ai cũng biết là Zeri có kỹ năng gây sát thương nhờ vào vũ khí có tên là Q – Súng Điện Liên Hoàn. Trong khi đó, cả E lẫn chiêu cuối của vị tướng này đều dùng để hỗ trợ, bổ sung làm tăng hiệu quả cho giải pháp này.

Đối với cơ chế chiêu Q thì tướng Zeri đem lại nét đặc trưng đó là kỹ năng kích hoạt, nhưng hiệu quả của nó chỉ được tính tương tự như đòn đánh bình thường mà thôi.

Tướng Zeri mới ra đời đã bị game thủ “bới lông tìm vết”

Sự kiện Zeri ra đời còn đang “nóng hổi” thì các game thủ LMHT đã lập tức phát hiện ra rằng chính tướng Amumu sẽ là 1 nhân tố đặc biệt gây khắc chế và kìm hãm, làm Zeri bị kẹt cứng, không thể ra đòn hay tung chiêu được nữa. Mặc dù theo lý thuyết thì tuyệt chiêu cuối Q của Zeri khi bắt đầu kích hoạt sẽ tự động bắn ra tới 7 loạt đạn. 

Chúng có khả năng gây sát thương vật lý cực lớn và tương tác kẻ địch với chỉ số SMCK lên đến 110%. Tuy nhiên, 7 loạt đạn này khi trúng đích sẽ được tính giống như 7 đòn mà tướng Zeri đánh riêng lẻ.

Không những vậy, đòn này còn được tung ra một cách ngắn gọn chỉ trong chớp mắt nên chưa gây được hiệu quả khả quan hay khiến đối phương khiếp sợ. 

Phát hiện này dường như gây náo loạn cộng đồng LMHT. Bởi vậy, độ cơ động và uy tín của tướng Zeri cũng bị giảm xuống một cách nhanh chóng. Điều này khiến cho vị tướng này dễ bị kẻ thù hạ gục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *