Tìm hiểu tổng quan về tướng Vex LMHT

Game thủ đều thấy một gương mặt mới được lộ diện tại sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng. Với sự xuất hiện của tướng Vex LMHT đang gây bão trên các cộng đồng mạng hiện nay. Đây là một vị tướng mới đang được cộng đồng săn đón trong thời gian vừa qua. Fun88bongda sẽ gửi đến bạn những thông tin tổng quan đến Vex.

Thông tin về tướng Vex trong LMHT

Tướng Vex LMHT là một vị pháp sư có khả năng kiểm soát và dồn sát thương mạnh mẽ nhất. Cụ thể chính là đối với những kẻ có sở thích lả lướt hay bay nhảy trong tầm khả năng hoạt động của mình. Trường hợp phải đối đầu với tướng Vex bạn sẽ trở nên vô cùng khó chịu và buồn bực bởi bóng đen của mình gây ra.

Tất cả những vị tướng ra mắt tại sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng đều được gắn liền với cốt truyện. Chính vì vậy tướng Vex là một chi tiết không thể thiếu và là một vị pháp sự với vai trò tương đối quan trọng trong cốt truyện của Viego.

Tướng Vex đã bị thu hút bởi Viego, theo đó đây là nhân vật với vai trò làm lan tỏa sức mạnh của Viego trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chính điều này dẫn đến hình thức sử dụng sức mạnh của Viego tại sự kiện Đại Suy Vong trút toàn bộ lên  Runettera.

Tướng Vex LMHT là một vị pháp sư có khả năng kiểm soát và dồn sát thương
Tướng Vex LMHT là một vị pháp sư có khả năng kiểm soát và dồn sát thương

Kỹ năng của tướng Vex

Tướng Vex với kỹ năng nội tại chủ đạo là buồn bực được phân chia và tìm hiểu chi tiết như sau:

  • Buồn bực: Cứ sau một thời điểm nhất định nào đó tướng Vex sẽ trở nên khó chịu và buồn bực khiến kẻ địch hoảng sợ với kỹ năng cơ bản. Ngay sau đó sẽ bị gián đoạn và lướt qua. Kẻ thù khi lướt đi gần hơn Vex sẽ đánh dấu và kích nổ gây sát thương cao. Bên cạnh đó, Vex có khả năng giảm thời gian hồi phục của trạng thái bực bội.
  • Buồn bã: Tất cả những kẻ địch vây xung quanh tướng Vex đều sẽ sử dụng kỹ năng dịch chuyển hoặc lướt. Do vậy, chúng sẽ bị Vex đánh dấu bằng buồn bã với đòn đánh tiếp theo là kích hoạt dấu ấn. Điều này gây sát thương cao và giảm thời gian hồi của bực bội.
Tướng Vex với kỹ năng nội tại chủ đạo là buồn bực 
Tướng Vex với kỹ năng nội tại chủ đạo là buồn bực

Kết luận

Fun88bongda hy vọng với những thông tin về tướng Vex LMHT sẽ giúp bạn có được những nước đi chuẩn nhất để chiến thắng. Từ đó, nắm bắt được thời điểm cũng như kỹ năng ra đòn của vị tướng đặc biệt này. Đây cũng chính là một trong những vị tướng mới của LMHT được cộng đồng game thủ săn đón nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *