Uzi bị anti-fan giễu cợt trên livestream

Giải đấu LPL sẽ diễn ra vào Mùa Xuân 2022 sắp tới dường như đã trở thành một sự kiện “bom tấn” đối với giới mê game LMHT Trung Quốc nói riêng, cũng như cộng đồng fan game trên toàn thế giới nói chung. Không chỉ có vậy, đây còn là mùa giải đánh dấu sự trở lại của một cái tên đình đám trên đấu trường chuyên nghiệp, anh đang đầu quân tại đội tuyển Bilibili Gaming, đó là Uzi – cựu Xạ Thủ danh tiếng của RNG.

Uzi bị anti-fan giễu cợt trên livestream

Đã từ lâu, Uzi vốn đã được ghi danh trong làng game LMHT xứ Trung với danh hiệu game thủ xuất sắc nhất. Tuy nhiên, ngay trên sóng livestream, cựu Xạ Thủ này đã bị các anti-fan tại LPL thi nhau giễu cợt chuyện anh chàng chưa giành được chiếc cúp CKTG. Thậm chí, việc anh đang mang trong mình căn bệnh tiểu đường cũng bị dân mạng đem ra làm đề tài để châm chích. 

Uzi là cựu Xạ Thủ danh tiếng của RNG

Trong lần “tái xuất giang hồ” này, Xạ Thủ Uzi sẽ tiếp tục thi đấu trực tiếp để giành cúp vô địch chứ không phải đơn thuần là 1 huấn luyện viên hay bình luận, phân tích viên tại đội tuyển Bilibili Gaming như nhiều người thường thấy.

Chiều ngày 16/12/2021 vừa qua, các anti-fan đã liên tục tấn công anh chàng khi anh đang livestream với những dòng comment không mấy thiện cảm.

Xạ Thủ Uzi bày tỏ nỗi bức xúc của mình khiến cho các fan không khỏi lo ngại: “Mọi người có thể mắng chửi tôi một cách thậm tệ nhưng đừng gọi tôi với cái danh từ “bé đường” được không? Đó là một cảm giác cực kỳ khó chịu.

Vì đây là một từ vô cùng khó chịu đối với những người đang phải chống chịu căn bệnh tiểu đường “khó ưa”. Thậm chí, Uzi đã phải sử dụng thuốc khi đang trong quá trình thi đấu. Do vậy, khi bị mỉa mai, anh chàng đã gặp phải áp lực lớn, không còn tâm trí nào để tập trung vào làm nhiệm vụ của mình nữa.

Cũng cần phải thấy rằng, nỗ lực tái xuất của Uzi trong lần thi đấu này là thật sự cần thiết và vô cùng can đảm. Bởi lẽ, Uzi không chỉ vấp phải nhiều áp lực từ các trận đấu mà còn phải nhận những “cơn mưa chỉ trích” từ phía cộng đồng mạng nếu anh chàng không mang được chiến thắng trở về. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *