Tue. Apr 16th, 2024
Valorant DWG KIA vui mừng tiếp nhận solo Geunchul làm HLV

Là một game thủ kỳ cựu với bề dày thi đấu hơn 20 năm trên đấu trường esports thế giới và trong nước, Kang Geun-chul quyết định “hạ cánh” nơi Valorant. Điều gì khiến anh chàng sớm quyết định dừng chân tại đội tuyển của DWG KIA nhanh đến vậy?

Huyền thoại oanh liệt một thời Kang solo 

Theo nguồn tin mới nhất từ DWG KIA, game thủ đình đám xứ sở kim chi là Kang “solo” sẽ nhận lời trở thành đầu tàu dẫn dắt đội tuyển Valorant.

Động thái này của anh đã chấm dứt con đường chinh chiến solo với nhiều thành tích oanh liệt sau 20 năm của game thủ FPS huyền thoại lừng lẫy một thời. 

Sau khi rời NUTURN Gaming, anh chàng đã chuyển sang thi đấu tự do vào tháng trước.

Đến hiện tại, solo đã quyết định giải nghệ, không còn thi đấu nữa  kể từ trận “ngã ngựa” tại giải đấu Valorant Champions của “ông lớn làng game” Riot. 

Hẳn nhiều người còn nhớ, tên tuổi của Kang solo gắn liền với tựa game CS1.6 và anh chàng còn muốn đưa Esports Hàn Quốc vươn xa hơn nữa trên đấu trường quốc tếkhi bày tỏ mong muốn sẽ được huấn luyện cho lớp đàn em trên con đường chinh phục cúp vàng Esports. 

Solo Geunchul chính thức trở thành người dẫn đường cho Valorant 

Solo đã đầu quân cho NUTURN vào đầu tháng 12/2020 và đã đưa đội tuyển này vào tới vòng bán kết của giải Esports mở rộng VCT Master Reykjavík vào hồi giữa tháng 5 năm nay.

Sau khi NUTURN bị xuống phong độ với những thất bại liên tiếp, Solo đã ngậm ngùi chia tay đội tuyển để trở thành một game thủ tự do, không còn ràng buộc nào cả.

Sau khi thất bại trước F4Q trên con đường chinh phục VCT Master Berlin, DWG KIA cũng bày tỏ mong muốn rằng solo Geunchul sẽ dùng những kiến thức và kỹ năng về game của mình để đem đến cho đội hình Valorant một “làn gió mới”.

Với đội hình có cả “dàn sao hội tụ” như Kim “t3xture” Na-ra, Kim “Eugene” Su-yeong, Kim “Secret” Ha-jin, Lee “Jeong Hi” Jeong-Ha,… hy vọng tương lai Valorant sẽ có nhiều khởi sắc. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *