Mon. Mar 4th, 2024
Võ Lâm Minh Chủ

Sau bao ngày ngóng đợi, giải đấu Võ Lâm Minh Chủ mùa 1 đã diễn ra và thành công rực rỡ. Sự kiện này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, dọn đường cho các hoạt động sau này của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trở nên hấp dẫn và có tiếng vang hơn.

Giải đấu Võ Lâm Minh Chủ mùa 1 được chuẩn bị kỹ lưỡng

Mới đây, giải đấu PK liên server – Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên đã diễn ra, điều này giúp cho nhiều cao thủ có cơ hội được ra mắt để xem ai xứng đáng là đội quân tinh nhuệ nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Điều đáng chú ý là Quán Quân của giải đấu đã thuộc về 2 người chơi xuất sắc nhất. Ngôi vương ở hạng giải Siêu Cấp đã gọi tên Thần Kiếm , và ở hạng giải Cao Cấp là đội Đặng Bảo Tuệ Lâm sau những màn chinh chiến kịch liệt và đầy hấp dẫn.

VLTK1M đã ghi dấu sâu sắc trong lòng người xem lẫn người chơi ở sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng và công phu của đơn vị phát hành VNG.

Là nhà tổ chức có kinh nghiệm dày dặn thông qua những giải đấu lớn, có thể kể đến như game Kiếm Hiệp Tình Duyên, tập đoàn VNG đã một lần nữa thể hiện đẳng cấp và sự chỉn chu của mình ở mùa giải Võ Lâm Minh Chủ khiến cho người hâm mộ vô cùng hài lòng. 

Thể thức mới lạ của Võ Lâm Minh Chủ mùa 1 có phù hợp?

Có thể nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ khi lần đầu chạm ngõ thi đấu ở giải Võ Lâm Minh Chủ sẽ cảm thấy vô cùng hoang mang, thậm chí còn bị choáng vì có rất nhiều nội quy thi đấu với những thông tin, chi tiết quan trọng cần lưu ý.

Những quy định trong việc chia nhánh cho các đội hay vòng tròn tính điểm, hoặc hình thức chia 2 hạng giải cũng khiến dân tình không khỏi bỡ ngỡ. 

Tuy nhiên, điều này chỉ làm cho tầm vóc và sự tin cậy của ban tổ chức VNG ngày càng được nâng cao mà thôi. Bởi lẽ, thể thức thi đấu càng chi tiết, cụ thể thì sẽ càng thể hiện được tính công bằng và nghiêm túc của giải đấu hơn mà thôi.

Mùa giải đầu tiên của VLMC đã được tổ chức thành công rực rỡ, hứa hẹn đem lại sự bùng nổ cực kỳ đáng mong chờ vào ngày chung kết diễn ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *