Tue. Mar 5th, 2024
Vô địch Liên Quân Mobile 2022

Một tin cực vui đối với các game thủ của LQM khi tựa game này thông báo về tổng giải thưởng đạt được nếu giành cúp. Theo đó, 10 triệu USD chính là số tiền khủng mà ban tổ chức dự định sẽ chi ra cho ngôi vương LQM 2022. 

Liên Quân Mobile là tựa game đang trên đà phát triển “ăn nên làm ra”

Hiện tại, LQM chính là tựa game được phổ biến rộng rãi tại nhiều nước châu Á cũng như Việt Nam. Do đó, hoàn toàn có thể lý giải được tại sao nhà tổ chức lại hạ quyết tâm “chi mạnh” cho người đoạt được cúp vàng trong giải vô địch năm 2022 tới đây. 

Đáp lại lòng mong mỏi của người hâm mộ, Giám đốc phát triển toàn cầu của TGBG cũng đã “bật mí” thêm nhiều điều về kế hoạch phát triển rộng rãi hơn nữa tựa game MOBA này cho điện thoại di động.

Hoàn toàn có cơ sở để tin rằng Esports đã trở thành một bộ môn thi đấu có sức hút đối với mọi tầng lớp, mọi quốc gia trên thế giới.

Với “gia tài” là những giải đấu LQM được đầu tư cực kì kỹ lưỡng và chất lượng ở các nước châu Á, song tầm nhìn chiến lược của Tencent không đơn giản bó hẹp trong ranh giới quốc gia hay châu lục.

Các nhà tổ chức muốn đưa tựa game này vươn ra toàn thế giới. Hơn nữa, với việc Tốc Chiến trở thành tựa game được dùng phổ biến với nhiều tính năng vượt trội. 

Vô địch Liên Quân Mobile 2022

Liên Quân Mobile 2022 sẽ nhận được bao nhiêu nếu đoạt cúp vô địch?

Trong LQM, ban tổ chức sẽ sắp xếp 5 hệ thống thi đấu trải rộng từ nhiều loại hình, đa dạng về đối tượng. Chung kết AWC là sàn đấu dành cho những đội tuyển game hùng mạnh nhất để cũng so tài giành cúp vô địch. 

Trong năm 2022, giải đấu sẽ có thêm các thành viên mới đến từ châu lục khác như châu Âu, Trung Tây,  Nam Á, Bắc Mỹ, Bắc Phi,… để chọn ra người xứng đáng.

Tổng số tiền thưởng mà đội thắng nhận được cho đến thời điểm này được hé lộ là 10 triệu USD. Thật là một con số đáng mơ ước của nhiều game thủ LQM cũng như cộng đồng hâm mộ tựa game này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *