Tue. Mar 5th, 2024
Xavi trở lại Barca với tư cách là HLV

Đội trưởng huyền thoại của Barcelona, Xavi Hernandez sẽ trở lại đội bóng cũ của anh với tư cách là huấn luyện viên. 

Đại diện ban giám đốc của Barca là Rafa Yuste và Mateu Alemany được cho đã đến Doha, Qatar, để gặp Xavi và các đại diện của cựu tiền vệ 41 tuổi. Tuy nhiên, cả Barca lẫn Xavi đều chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào.

Xavi “mong muốn được về nhà”

“Tôi có hợp đồng và hai câu lạc bộ phải đồng ý. Tôi rất hào hứng trở về nhà và thậm chí còn hơn nữa là trở thành huấn luyện viên của Barcelona”.

Xavi cũng cho biết có một “điều khoản giải phóng nhỏ” trong hợp đồng của anh với Al Sadd, số tiền được cho là khoảng 5 triệu euro (5,8 triệu đô la).

Mọi chuyện vẫn đang trong quá trình đàm phán, nhưng Xavi tỏ ra rất lạc quan dù giám đốc điều hành của Al Sadd đã thể hiện rõ quan điểm không muốn cho HLV 41 tuổi rời đi.

“Tôi nghĩ đó là vấn đề về thời gian, có thể mất vài ngày”, Xavi nói thêm.

Huấn luyện viên đội B của Barcelona, ​​Sergi Barjuan đang giữ chức HLV tạm quyền và nếu việc đàm phán thành công thì Xavi sẽ có trận ra mắt CLB trong trận đấu ngày 20/11 với đội bóng Espanyol.

Xavi được cho là đã đưa ra một số yêu cầu với Barca về đội ngũ hỗ trợ anh trong tương lai cũng như việc thay đổi đội hình.

HLV Pep Guardiola tin rằng Xavi quay trở lại Barca là sự lựa chọn hợp lý

Việc Xavi Hernandez quay trở lại Barca nhận được sự đồng tình của nhiều người trong đó có HLV Pep Guardiola.

HLV của Man City tin rằng Xavi là sự lựa chọn hoàn hảo cho Barcelona dù đội bóng này có thể lựa chọn nhiều HLV nổi tiếng hơn như Antonio Conte, Joachim Loew hay Frank Lampard….

“Bây giờ anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn tôi khi tôi tiếp quản. Nếu Xavi là người quản lý tiếp theo, tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất và hy vọng Barca sẽ từng bước có thể quay trở lại”. Cựu HLV Barcelona chia sẻ.

Fun88 sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc này trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *