Xếp hạng 3 tiền đạo hay nhất châu Âu thời điểm hiện tại

Trong bài viết này, cùng xếp hạng 3 tiền đạo hay nhất châu Âu thời điểm hiện tại nhé. Công việc của tiền đạo ở bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào được cho là không chỉ ghi bàn mà còn hỗ trợ những cầu thủ tấn công khác. 

Theo hướng này, sự cạnh tranh giữa các tiền đạo đã tăng lên, đặc biệt là ở các giải đấu lớn của châu Âu. Tương tự như vậy, thế giới bóng đá cũng đã chứng kiến sự xuất hiện của một số tiền đạo trẻ và đáng gờm.

Kylian Mbappe (Paris Saint-Germain)

Kylian Mbappe là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng bóng đá thế giới. Anh ấy là một trong những tiền đạo tài năng nhất ở thời điểm hiện tại. 

Cầu thủ người Pháp hiện đang thi đấu xuất sắc và anh ấy cũng giữ một vị trí quan trọng trên hàng công của PSG trong những tháng gần đây. 

Tính đến nay, Mbappe đã ghi 31 bàn và có 8 pha kiến tạo sau 32 lần ra sân cho Paris Saint-Germain mùa này. Tương tự, anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Ligue 1 với 19 bàn thắng cho đến nay.

Nếu Mbappe có thể gia nhập một đội bóng mạnh hơn thì chắc chắn cơ hội giành Quả bóng Vàng danh giá của anh chắc chắn sẽ được cải thiện.

Victor Osimhen (Napoli)

Có thể cho rằng Victor Osimhen là một trong những tiền đạo châu Phi có giá trị nhất hiện nay. Anh ấy đang có một mùa giải thi đấu thăng hoa. 

Cho đến nay, cầu thủ người Nigeria đã ghi 21 bàn và có 5 pha kiến tạo sau 27 lần ra sân cho Napoli mùa này. Tương tự, anh ấy cũng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu hiện tại của Serie A với 19 bàn thắng.

Trực giác tấn công và khả năng dứt điểm thành thạo của anh ấy là một điều tuyệt vời. Hiện tại, sau những màn trình diễn bùng nổ thì Osimhen đang được một số gã khổng lồ châu Âu ngắm đến. Tương lai của anh ấy thực sự rất xán lạn.

Victor Osimhen là một trong những tiền đạo hay nhất châu Âu thời điểm hiện tại
Victor Osimhen là một trong những tiền đạo hay nhất châu Âu thời điểm hiện tại

Erling Haaland (Manchester City)

Sẽ là một thiếu xót lớn nếu chúng ta bỏ qua chân sút ghi bàn hàng đầu của Man City, Erling Haaland trong danh sách những tiền đạo hay nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại.

Nói về khả năng ghi bàn thì hiện tại ở châu Âu không có nhiều tiền đạo sánh được với Erling Haaland. Tính đến nay, tiền đạo của Manchester City đã ghi 39 bàn và có 5 pha kiến tạo sau 36 lần ra sân cho Pep Guardiola mùa này. Tương tự, anh ấy cũng đang là vua phá lưới Premier League với 28 bàn thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *