3 game FPS hay nhất để chơi trên di động trong tháng 4/2023

Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (game FPS) là một trong những thể loại phổ biến nhất trên các cửa hàng ứng dụng hàng đầu về trò chơi.

Người chơi yêu thích những tựa game này bởi chúng có cơ chế bắn súng chất lượng hàng đầu, cách điều khiển dễ học và khả năng tương thích tuyệt vời với điện thoại thông minh. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 game FPS hay nhất để chơi trên di động trong tháng 4/2023 nhé.

N.O.V.A. Legacy

N.O.V.A. Legacy là một tựa game FPS tuyệt vời dành cho các game thủ di động sử dụng thiết bị cấu hình thấp. Tựa game này cung cấp khả năng tương thích đáng kinh ngạc với nhiều loại thiết bị và có lối chơi FPS tuyệt vời.

Trong tựa game này, người chơi nhận được rất nhiều tùy chỉnh và giao diện cho các nhân vật trong trò chơi của họ và có thể nâng cấp bộ quần áo của họ để chịu được nhiều sát thương hơn trên chiến trường.  Trò chơi hiện có cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.

Into the Dead 2

Tựa game đứng thứ 2 trong danh sách 3 game FPS hay nhất để chơi trên di động trong tháng 4/2023 của bài viết này là Into the Dead 2. 

Trong trò chơi này, cùng với những pha hành động FPS tuyệt vời thì người chơi còn có được những pha hành động gay cấn, cốt truyện nhập vai và nhiều kết thúc.

Người chơi có thể chọn nhiều loại vũ khí và loại bỏ các thây ma khác nhau xuất hiện trên bản đồ để sống sót và giành chiến thắng trong trò chơi. Bên cạnh đó, các nhà phát triển cũng đã thêm rất nhiều sự kiện và tùy chọn để người chơi có thể chơi ngoại tuyến.

Into the Dead 2 có rất nhiều pha hành động tuyệt vời
Into the Dead 2 có rất nhiều pha hành động tuyệt vời

Modern Combat 5

Modern Combat là một game FPS tuyệt vời dành cho những người thích hành động bắn súng nhanh. Tựa game này tự hào có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store với xếp hạng tuyệt vời 4,5 sao.

Trong trò chơi, người chơi có thể chọn một loạt các chế độ trò chơi FPS thú vị, bao gồm Team Deathmatch, Capture the flag và Push the Payload.

Cùng với các chế độ này, người chơi cũng có thể chọn một loạt các lớp và phong cách chiến đấu khác nhau để phù hợp với lối chơi của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *