Barcelona từ bỏ việc giữ chân Ousmane Dembele

Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha thì Barcelona được cho là đã gần như từ bỏ việc giữ chân tiền đạo người Pháp Ousmane Dembele sau mùa hè.

Barca hoàn toàn hết hy vọng trong việc giữ chân Ousmane Dembele

Theo báo cáo của tờ Mundo Deportivo ở Tây Ban Nha, hy vọng của Barcelona trong việc giữ chân Ousmane Dembele sau kỳ chuyển nhượng mùa hè đang tắt dần. Gã khổng lồ xứ Catalan tin rằng tiền đạo 25 tuổi không còn muốn tiếp tục ở lại Camp Nou. 

Ousmane Dembele đã có mùa giải thành công nhất với tư cách là cầu thủ Barcelona vào mùa giải 2021/2022. Trước đó, tuyển thủ Pháp bỏ lỡ một khoảng thời gian của mùa giải vì chấn thương. Dembele đã kết thúc mùa giải 2021/2022 với tư cách là cầu thủ có nhiều đường kiến ​​tạo hơn bất kỳ cầu thủ nào khác ở La Liga mùa này (13 đường kiến tạo) dù chỉ chơi 21 trận. Hơn thế nữa, Dembele còn giành được sự yêu quý từ người hâm mộ của Barcelona. 

Có một khoảng thời gian Dembele và Barcelona không đạt được tiếng nói chung trong bản hợp đồng mới và chỉ trích lẫn nhau trên mặt báo nhưng sau tất cả màn trình diễn ấn tượng của chân sút người Pháp đã khiến mọi chuyện thay đổi. Barcelona muốn giữ chân Dembele và mở lại các cuộc đàm phán hợp đồng giữa cả hai. 

Dembele sẽ không còn nằm trong đội hình của Barca trong mùa tới
Dembele sẽ không còn nằm trong đội hình của Barca trong mùa tới

Dembele và Barcelona sẽ trải qua vòng đàm phán cuối cùng trong tuần này

Dembele đã được liên kết nhiều với một số câu lạc bộ nổi tiếng trên khắp châu Âu, với Paris Saint-Germain được cho là đang ưu tiên ký hợp đồng với cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nhiều CLB ở Premier League cũng quan tâm đến tiền đạo 25 tuổi.

Các báo cáo gần đây cho thấy hy vọng có được chữ ký của cầu thủ người Pháp đối với Barcelona đang tắt dần, câu lạc bộ xứ Catalan tin rằng 95% Dembele sẽ rời Camp Nou.

Dù không còn nhiều khả năng có thể giữ chân Dembele nhưng Barca vẫn sẽ có một cuộc nói chuyện nữa với cầu thủ người Pháp trong tuần này, đây sẽ là vòng đàm phán cuối cùng.

Hãy cùng chờ xem liệu cầu thủ 25 tuổi sẽ đồng ý ở lại Camp Nou hay ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do trong mùa hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *