Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp đưa ra lời đe đọa với Mbappe

Kylian Mbappe được cho sẽ phải nhận một án phạt từ Liên đoàn bóng đá Pháp vì từ chối tham gia hoạt động của nhà tài trợ. Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) Noel Le Graet cũng đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. 

Mbappe có thể án phạt vì từ chối tham gia hoạt động của nhà tài trợ

“Tôi đã bảo anh ấy xuống và tham gia vào các hoạt động với các nhà tài trợ. Anh ấy sẵn sàng làm như vậy. Sau đó anh ấy nói: Không, tôi sẽ không đi xuống”. Le Graet kể lại cuộc trò chuyện với Mbappe.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp cũng nói rằng Mbappe sẽ phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt.

“Sẽ có một lá thư từ các luật sư sẽ được gửi cho anh ấy và luật sư của anh ấy”.

Sau đó, đại diện của tiền đạo PSG giải thích rằng một số nhà tài trợ đã đưa ra yêu cầu không phù hợp về mặt đạo đức, vậy nên Mbappe từ chối tham gia vì không muốn hình ảnh của mình được sử dụng trong các hoạt động không thích hợp.

Tiền đạo 23 tuổi vẫn sẽ ra sân trong trận giao hữu của Pháp vào ngày mai

Dù đưa ra những lời đe dọa như trên nhưng Le Graet vẫn hy vọng Mbappe sẽ ra sân trong trận đấu giữa Pháp với Bờ Biển Ngà và có một màn trình diễn ấn tượng.

“Mọi thứ về các lệnh trừng phạt luôn khiến tôi khó chịu. Tôi không thích từ đó. Tôi đảm bảo với bạn rằng đến lúc đó thì mọi thứ sẽ ổn thỏa. Những lo lắng nhỏ nhặt là một phần của cuộc sống”.

“Kylian sẽ ra sân trong trận đấu ở Marseille và tôi hy vọng anh ấy sẽ thi đấu tốt”. 

Nhà vô địch World Cup 2018 Pháp sẽ có trận giao hữu với Bờ Biển Ngà vào lúc 3h15 sáng ngày 26/3, tức ngày mai, theo giờ VN. Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân vận động Vélodrome ở Marseille, Pháp. Tiếp đó, họ sẽ có trận đấu với Nam Phi vào ngày 30/3.

Fun88 sẽ cập nhật thông tin và kết quả của hai trận đấu này trong các bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *