Antonio Conte chỉ trích về cuộc họp liên quan đến vấn đề bùng dịch Covid-19

Gần đây, ban tổ chức Ngoại Hạng Anh đã tổ chức cuộc họp có sự tham gia của ban lãnh đạo và huấn luyện viên các CLB. Antonio Conte đã có những chỉ trích về cuộc họp liên quan đến vấn đề bùng dịch Covid-19 ở giải đấu này.

Conte cho rằng cuộc họp Covid-19 tốn thời gian

Với số ca nhiễm virus Corona ngày càng tăng nhanh bởi biến thể mới Omicron, ban tổ chức Ngoại Hạng Anh đã ngồi lại thảo luận với các nhà cầm quân của 20 đội bóng.

Quyết định cuối cùng đã được đưa ra bởi ban lãnh đạo giải đấu. Các trận đấu trong ngày Boxing Day (26/12) sẽ diễn ra bình thường. Điều đó khiến HLV Conte bên phía Tottenham cho rằng tham gia cuộc họp chỉ tốn thời gian.

“Một số huấn luyện viên đã cố gắng phát biểu để hỏi về các giải pháp. Nhưng tôi nghĩ là quyết định đã có sẵn. Chúng tôi giống như nói chuyện với một bức tường. Và tôi chẳng muốn thảo luận gì thêm nữa.”

Conte Covid-19

Khi được hỏi liệu cuộc họp này có hữu ích không, Conte đã trả lời thêm:

“Tôi nghĩ nó tốn thời gian. Vì như tôi đã nói, bạn có thể đòi hỏi những điều bạn muốn. Nhưng khi nói với một bức tường trước mặt, quyết định sẵn có sẽ chẳng thể thay đổi.”

Nhiều trận đấu ngày lễ tặng quà sẽ diễn ra bình thường

Trong hai tuần vừa qua, Premier League đã phải tạm hoãn 13 trận. Trong ngày Lễ tặng quà ngày mai, đã có thêm 3 trận Ngoại Hạng Anh được quyết định sẽ hoãn lại. Đó là các cặp đấu Liverpool – Leeds, Wolverhampton – Watford và Burnley – Everton.

Trong những trận gần đây, đoàn quân của huấn luyện viên Conte cũng đã ngừng thi đấu hai vòng. Dịch Covid bùng phát khiến The Spurs phải chịu tổn thất vô cùng nặng nề.

Có 8 cầu thủ và 5 nhân viên đã được xác nhận kết quả dương tính với Covid-19. Tuy vậy, Tottenham vẫn trở lại thi đấu bình thường. Họ hòa Liverpool 2-2 và thắng West Ham 2-1.

Trận tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà Totteham Hotspur vẫn sẽ diễn ra bình thường vào lúc 10h tối mai (26/12, theo giờ Việt Nam.)

Fun88bongda sẽ tiếp tục mang đến những tin tức thể thao nóng hổi trong những bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *