Thu. Feb 2nd, 2023
FUN88 chào đón Đại sứ thương hiệu mới - Iker Casillas

Thủ môn huyền thoại của Tây Ban Nha một thời, Iker Casillas sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu mới và cùng FUN88 đẩy mạnh thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Uy tín của FUN88 tiếp tục được khẳng định nhờ sự tham gia với Iker Casillas.

Sự nghiệp vĩ đại của thủ môn huyền thoại Iker Casilla

Thủ môn xuất sắc nhất World Cup 2010 gọi tên Casilla

Iker Casillas là huyền thoại của cả Real Madrid và tuyển Tây Ban Nha. Anh được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Casillas cũng được đánh giá là thủ môn xuất sắc nhất World Cup 2010 khu cùng tuyển Tây Ban Nha giành được chức vô địch năm đó. 

Casilla và đã cùng Tây Ban Nha hạ gục Hà Lan trong trận chung kết World Cup 2010

Trong sự nghiệp của mình, cầu thủ huyền thoại người Tây Ban Nha đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng. Anh được coi là biểu tượng của đội tuyển Tây Ban Nha, khi cùng với đội bóng này hạ gục Hà Lan trong trận chung kết World Cup 2010, giúp La Roja có được chức vô địch World Cup đầu tiên.

Cùng với Real Madrid, Casillas đã 5 lần lên ngôi vô địch La Liga, 3 lần lên ngôi vô địch Champions League, 2 lần đạt được chức vô địch FIFA Club World Cup và UEFA Super Cup,…

Casillas là chủ nhân của giải thưởng Găng tay vàng World Cup 2010

Đối với giải thưởng cá nhân, huyền thoại người Tây Ban Nha từng 5 lần góp mặt trong Đội hình tiêu biểu của năm của UEFA. Anh cũng được vinh danh là Thủ môn xuất sắc nhất La Liga trong năm 2009 và 2012, anh cũng chủ nhân của danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất châu Âu trong năm 2010,…và vô số những danh hiệu khác nữa.

Bên cạnh đó, thủ môn người Tây Ban Nha cũng xuất sắc nhận được giải thưởng Găng tay vàng World Cup 2010. Vì những thành tích lẫy lừng trên mà người gác đền vĩ đại nhất của làng bóng thế giới còn mọi người ưu ái đặt cho một biệt danh khác là “Thánh” Iker. 

FUN88 sẽ chào đón đại sứ thương hiệu mới, Iker Casillas
FUN88 sẽ chào đón đại sứ thương hiệu mới, Iker Casillas

Iker Casillas trở thành Đại sứ thương hiệu mới của FUN88

Là một trong những huyền thoại của bóng đá châu Âu cũng như thế giới, nên tầm ảnh hưởng của Iker Casillas là không hề nhỏ. Rất nhiều thương hiệu lớn toàn cầu, đều chọn Casillas là gương mặt đại diện cho họ. Trong số đó, có thể kể đến Adidas, Reebok và gần đây nhất chính là FUN88. Sự hợp tác này tiếp tục khẳng định thêm uy tín của FUN88.

Theo thông tin mới nhất, Iker Casillas sẽ chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu mới của FUN88 trong tháng 11 này. Hãy theo dõi các trang mạng xã hội cũng như trang web chính thức của FUN88 để cập nhật thêm thông tin nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *