Mon. Feb 26th, 2024
Marcos Alonso sẽ là hậu vệ thứ 3 của Chelsea gia nhập Barca

Barcelona đang chuẩn bị chiêu mộ hậu vệ cánh Marcos Alonso của Chelsea với một mức giá khá ổn, phù hợp với tình hình tài chính hiện tại của CLB La Liga.

Barca đang muốn mang hậu vệ thứ 3 của Chelsea về sân nhà

Theo báo cáo gần đây thì Barcelona đang chuẩn bị ký hợp đồng với một hậu vệ khác của Chelsea, lần này là Marcos Alonso. 

Đội bóng xứ Catalan đang tiến hành đàm phán với Chelsea về việc bán hậu vệ trái, người có thể trở thành hậu vệ thứ ba của Chelsea gia nhập Barca.

Dù chưa được xác nhận nhưng Barcelona được cho đã ký hợp đồng với Andreas Christensen. Blaugrana cũng đang đàm phán với Cesar Azpilicueta và có vẻ như Alonso có thể sớm gia nhập hàng ngũ và trở thành một phần trong hàng thủ của HLV Xavi.

Báo cáo cho thấy Barcelona đang hoàn tất một thỏa thuận với Chelsea xung quanh việc bán cựu ngôi sao của Fiorentina. The Blues đang đòi một khoản bồi thường nhỏ khi hậu vệ này vẫn còn một năm hợp đồng. Tuy nhiên, khoản bồi thường sẽ không đáng kể.

Alonso được kỳ vọng mang đến làn gió mới cho hàng thủ Barca
Alonso được kỳ vọng mang đến làn gió mới cho hàng thủ Barca

Marcos Alonso sẽ thi đấu tại Camp Nou đến năm 2025

Về phần Alonso, cầu thủ này được cho đã đồng ý các điều khoản với Barcelona. Anh sẽ thi đấu tại Camp Nou trong khoảng thời gian 3 năm.

Barcelona hiện tại chỉ có Jordi Alba là lựa chọn duy nhất ở vị trí hậu vệ trái và cầu thủ Tây Ban Nha đang bước vào những năm cuối của sự nghiệp. 

Do đó, nếu đến với đại diện của La Liga thì khả năng được ra sân thường xuyên của anh sẽ cao hơn. Alonso sẽ có được cơ hội tuyệt vời để tạo dựng tên tuổi tại Camp Nou.

Với hơn 200 lần ra sân thi đấu cho Chelsea, cầu thủ người Tây Ban Nha đã có được nhiều kinh nghiệm thi đấu và điều này sẽ giúp anh nhanh chóng hòa hợp với lối chơi của đội bóng mới.

Lối chơi thiên về tấn công của anh ấy cùng phù hợp với chiến thuật của HLV Xavi. Cầu thủ 31 tuổi sẽ là một món hời đối với Barca trong mùa hè này.

Fun88 sẽ mang đến những tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *