Tue. Apr 23rd, 2024
Soi kèo Armenia vs Thổ Nhĩ Kỳ - 0h ngày 26/3

Armenia vs Thổ Nhĩ Kỳ sẽ bắt đầu hành trình giành một suất tham dự Giải vô địch châu Âu 2024 khi họ đối đầu nhau tại sân vận động Cộng hòa Vazgen Sargsyan vào chủ nhật tuần này. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 0h ngày 26/3. 

Nhận định về Armenia vs Thổ Nhĩ Kỳ 

Trận đấu cuối tuần này sẽ là một trận đấu đầy cảm xúc đối với vị khách Thổ Nhĩ Kỳ. Họ đang vực dậy bản thân sau trận động đất kinh hoàng hồi tháng 2.

Trong khi đó, Armenia sẽ tìm cách bắt đầu chiến dịch vòng loại của họ với phong độ cao, trận đấu chủ nhật tuần này sẽ đóng vai trò là cơ hội cho một sự bổ sung rất cần thiết.

Đoàn quân của HLV Oleksandr Petrakov đã trải qua một trận ra quân tệ hại ở Nations League 2022, nơi họ thua 5 trong 6 trận và kết quả là phải xuống hạng.

Armenia đã không thắng 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Họ thua 6 và hòa 1 kể từ chiến thắng 1-0 trước Ireland vào tháng 6 năm ngoái.

Đối với Thổ Nhĩ Kỳ, đây sẽ là chuyến làm khách đầu tiên của họ kể từ trận động đất hồi tháng 2 làm rung chuyển cả nước. Giống như nhiều quốc gia, đội bóng của HLV Stefan Kuntz đã tham gia 2 trận giao hữu vào tháng 11 năm ngoái, nơi họ giành chiến thắng liên tiếp trước Scotland và Cộng hòa Séc.

Thành tích đối đầu và các thống kê chính của Armenia vs Thổ Nhĩ Kỳ 

  • Đây sẽ là cuộc gặp thứ 3 giữa Armenia và Thổ Nhĩ Kỳ, đội bóng của HLV Kuntz đã thắng 2 lần đối đầu trước đó.
  • Họ đối đầu với nhau lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2008 và Thổ Nhĩ Kỳ đã giành chiến thắng 2-0.
  • Armenia bước vào trận đấu cuối tuần này với thành tích không thắng trong 7 trận liên tiếp. Họ hòa 1 và thua 6 trong thời gian đó.
  • Thành tích tệ hại này của Armenia là do họ gặp khó khăn ở hàng phòng ngự. Họ đã để lọt lưới 21 bàn kể từ chiến thắng trước Ireland.
  • Thổ Nhĩ Kỳ bất bại 7 trong 8 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Họ đã giành 6 chiến thắng và 1 trận hòa vào tháng 3 năm 2022.
Thổ Nhĩ Kỳ bất bại 7 trong 8 trận gần nhất trên mọi đấu trường
Thổ Nhĩ Kỳ bất bại 7 trong 8 trận gần nhất trên mọi đấu trường

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Armenia vs Thổ Nhĩ Kỳ

Armenia phải ngăn chặn mối đe dọa từ Thổ Nhĩ Kỳ bởi vị khách này đã chơi chắc chắn trong 2 trận gần đây nhất. Chúng tôi dự đoán rằng một trận đấu gay cấn sẽ diễn ra tại sân vận động Cộng hòa Vazgen Sargsyan và đội khách sẽ giành chiến thắng sít sao.

Tỷ số dự đoán: Armenia 1-2 Thổ Nhĩ Kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *