Wed. Dec 7th, 2022
Soi kèo Leeds United vs Aston Villa - 22h30 ngày 2/10

Leeds United vs Aston Villa sẽ có một cuộc đụng độ quan trọng tại Elland Road vào Chủ nhật tuần này. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 22h30 ngày 2/10. Cùng đưa ra một số nhận định và dự đoán về kết quả của cuộc đụng độ này nhé.

Nhận định về Leeds United vs Aston Villa

Leeds United hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Premier League. Họ vừa phải chịu thất bại 5-2 dưới tay Brentford trong trận đấu trước đó.

Trong khi đó, Aston Villa đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Premier League vào thời điểm hiện tại và đang gặp khó khăn bởi phong độ thi đấu không ổn định trong năm nay. 

Đội khách vừa vượt qua Southampton để giành chiến thắng quan trọng 1-0 trước đó và sẽ tìm kiếm một kết quả tương tự trong trận đấu này.

Thành tích đối đầu và các thống kê chính giữa Leeds United vs Aston Villa

  • Aston Villa có thành tích đối đầu tốt trước Leeds United và đã thắng 41 trong 104 trận đối đầu giữa hai đội, trái ngược với 32 chiến thắng của Leeds United.
  • Leeds United chỉ thắng 1 trong 10 trận gần nhất ở Premier League trước Aston Villa trên sân Elland Road, và chiến thắng gần nhất của họ đã cách đây gần 20 năm.
  • Aston Villa đã thắng 2 trận sân khách gần đây nhất trước Leeds United tại Premier League.
  • Leeds United hiện đang bất bại trên sân nhà ở Premier League cho đến thời điểm hiện tại.
  • Aston Villa đã giành được 4 điểm từ 2 trận đấu gần nhất tại Premier League.
  • Leeds United đã để thủng lưới 5 bàn trước Brentford trong trận đấu gần nhất tại Premier League.
Aston Villa đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Premier League
Aston Villa đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Premier League

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Leeds United vs Aston Villa

Cả hai đội đều không có được màn trình diễn tốt trong mùa giải này, vậy nên trận đấu vào chủ nhật tuần này được dự đoán sẽ diễn ra không mấy hấp dẫn. 

Bởi phong độ của cả hai đang khá đồng đều ở thời điểm hiện tại, nên kết quả hòa là điều có khả năng xảy ra cao nhất. Kết quả của trận đấu được dự đoán sẽ là 1-1 cho hai đội.

Trên đây là một số nhận định và dự đoán về kết quả của trận đấu giữa Leeds United vs Aston Villa. Hãy theo dõi trận đấu và cổ vũ cho đội bóng mà bạn yêu thích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *