Mon. Mar 4th, 2024
Soi kèo Sassuolo vs Torino - 01h45 ngày 4/4

Sassuolo vs Torino sẽ đối đầu nhau trong tuần này, trong khuôn khổ một vòng đấu khác ở Serie A. Trận đấu trên dự kiến sẽ được tổ chức vào lúc 01h45 ngày 4/4, tại Stadio Citta del Tricolore.

Nhận định về Sassuolo vs Torino

Torino hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Serie A và thành tích của họ đã bị cản trở bởi sự thiếu nhất quán trong suốt mùa giải này. Đội khách vừa phải nhận thất bại 0-4 dưới tay Napoli vào tuần trước và sẽ cần phải phục hồi trong trận đấu tuần này.

Trong khi đó, Sassuolo đang đứng ở vị trí thứ 12 trên BXH Serie A và không có được phong độ tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Neroverdi vừa vượt qua Spezia để giành chiến thắng 1-0 trong trận đấu trước của họ và sẽ tìm cách đạt được kết quả tương tự trong tuần này.

Thành tích đối đầu và các thống kê chính của Sassuolo vs Torino

  • Torino có thành tích đối đầu tốt trước Sassuolo và đã thắng 12 trong số 27 trận gần nhất giữa hai đội, trái ngược với 6 chiến thắng của Sassuolo.
  • Sassuolo chỉ thắng 4 trong 19 trận gần nhất gặp Torino ở Serie A nhưng đã giành được chiến thắng trong trận đấu ngược lại.
  • Sassuolo đã hòa 6 trong 9 trận gần nhất gặp Torino trên sân nhà ở Serie A và chỉ thắng 1 trong những trận này. 
  • Sassuolo đã thắng cả 4 trận gần nhất ở Serie A và có thể lần đầu tiên giành được 5 trận toàn thắng.
  • Sassuolo đã giành được 20 điểm tại Serie A vào năm 2023 cho đến nay – chỉ có Napoli, Juventus và Lazio là những đội có thành tích tốt hơn họ trong giải đấu.
Sassuolo đang đứng ở vị trí thứ 12 trên BXH Serie A
Sassuolo đang đứng ở vị trí thứ 12 trên BXH Serie A

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Sassuolo vs Torino

Torino vẫn đang thi đấu khá ấn tượng cho đến thời điểm này của mùa giải 2022/2023. Tuy nhiên, họ sẽ cần phải tiến bộ hơn khi chỉ thắng 2 trong 4 trận gần nhất.

Về phần Sassuolo, họ đang có phong độ ấn tượng trong những tuần gần đây. Cả hai đội đều ngang tài ngang sức và có thể một trận hòa sẽ xảy ra.

Tỷ số dự đoán: Sassuolo 1-1 Torino.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *