Liverpool xác nhận danh tính 21 cầu thủ sẽ có mặt trong đội hình mùa giải mới

Vào ngày hôm qua, trang chủ của Liverpool đã công bố danh tính 21 cầu thủ sẽ có mặt trong đội hình chính của mùa giải mới 2022/2023, trong số 21 cầu thủ trên đã bao gồm 2 cầu thủ mới gia nhập trong mùa hè này. Tất cả những cầu thủ này sẽ bắt đầu tham gia quá trình tập huấn lại Hà Lan vào đầu tuần tới.

Các cầu thủ Liverpool trở lại hội quân vào thứ 2 ngày 4/7/2022

Các cầu thủ Liverpool sẽ kết thúc kỳ nghỉ mùa hè và chính thức trở lại hội quân vào thứ 2 tuần tới. Song song đó, đội chủ sân Anfield cũng đã công bố danh tính 21 cầu thủ sẽ tham gia kỳ tập huấn để chuẩn bị cho mùa giải tới. 

Danh tính 21 cầu thủ sẽ có mặt trong đội hình chính của Liverpool mùa giải mới 2022/2023:

Jordan Henderson

Roberto Firmino

Thiago

Joel Matip

James Milner

Alex Oxlade-Chamberlain

Luis Diaz

Sepp van den Berg

Nat Phillips

Ben Davie

Neco Williams

Harvey Elliott

Ibrahima Konate

Caoimhin Kelleher

Virgil van Dijk

Mohamed Salah

Alisson

Fabinho

Andy Robertson

Diogo Jota

Trent Alexander-Arnold

Salah và Virgil van Dijk sẽ trở lại CLB vào cuối tuần thay vì đầu tuần như những đồng đội khác

Đây là mùa giải đầu tiên của Fabio Carvalho và Calvin Ramsay tại Liverpool, Carvalho vừa mới gia nhập vào tháng 5 từ CLB Fulham trong khi chân sút 18 tuổi Ramsay đến với Anfield vào tháng 6 từ CLB Aberdeen. Cả hai sẽ được tham gia tập huấn cùng với chân sút kỳ cựu của Liverpool trong tháng này. 

Cầu thủ gia nhập vào tháng 1/2022, Luis Diaz cũng có mặt trong danh sách mùa giải mới. Trong khi Sepp van den Berg trở lại CLB nước Anh sau khoảng thời gian cho mượn thành công tại Preston.

Trong danh sách 21 cầu thủ trên thì sẽ một vài cầu thủ trở lại tập hợp muộn so với kế hoạch. Cụ thể Virgil van Dijk, Salah, Alisson, Fabinho, Andy Robertson, Diogo Jota và Trent Alexander-Arnold sẽ quay trở lại CLB vào cuối tuần thay vì đầu tuần như những cầu thủ khác.

Đoàn quân HLV Jurgen Klopp có 6 trận đấu trước mùa giải mới, trong đó trận đấu đầu tiên được cho sẽ diễn ra ở Thái Lan. Sau đó là Singapore và tiếp nữa sẽ lên đường đến Áo để tham gia việc huấn luyện kế tiếp. Cuối cùng, Liverpool sẽ di chuyển đến Đức và trở lại Anh sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *