Tue. Apr 23rd, 2024
3 cầu thủ có thể rời Arsenal trong tháng này

Với chấn thương của Jurrien Timber và Thomas Partey, cộng thêm Oleksandr Zinchenko đang vật lộn để lấy lại phong độ như mùa giải trước và sự thiếu ổn định của Gabriel Jesus thì Arsenal có thể thực hiện một số thay đổi trong đội hình trong tháng này.

Dưới đây là 3 cầu thủ Arsenal có thể bán trong tháng này.

Aaron Ramsdale

Aaron Ramsdale là cầu thủ mà mọi người đều mong đợi sẽ rời Arsenal sớm, đặc biệt là sau khi ký hợp đồng với David Raya.

Tuyển thủ Anh đã có mùa giải thành công nhất từ trước đến nay tại Arsenal vào năm 2022-23, nhưng Mikel Arteta vẫn chưa bị thuyết phục bởi khả năng của anh. Dù Arteta nói muốn Arsenal có hai thủ môn số 1 nhưng rõ ràng Ramsdale là lựa chọn thứ hai.

Với việc Arsenal cần tiền để củng cố đội hình trong phần còn lại của mùa giải thì việc bán Ramsdale có thể mang về cho họ một khoản kha khá.

Cựu thủ môn của Sheffield United đã ký hợp đồng với Arsenal với giá 30 triệu bảng, và Pháo thủ sẽ rất muốn thu lại số tiền đó.

Thomas Partey

Thomas Partey là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới, nhưng những chấn thương liên tục đã cản trở anh ấy phát huy hết tiềm năng của mình. Cầu thủ người Ghana mới chỉ ra sân 5 lần trong mùa giải này. 

Partey gần đây đã trở lại tập luyện và đang cùng đồng đội tại Arsenal tập luyện ở Dubai, nhưng vẫn còn phải xem liệu Arsenal có muốn giữ anh ấy trong phần còn lại của mùa giải hay đầu tư vào người mới. 

Được biết, một số câu lạc bộ ở Saudi Pro League, cùng với Juventus đã bày tỏ sự quan tâm đến anh ấy. Với việc chỉ còn một năm rưỡi hợp đồng thì Arsenal có thể sẽ sớm bán anh ấy để thu lợi được ít nhiều.

Cedric Soares

Cedric Soares hầu như không ra sân cho Arsenal mùa này và rõ ràng ngay từ đầu cầu thủ người Bồ Đào Nha không có tương lai ở Arsenal. Hiện đã có một số nhà báo xác nhận, bao gồm cả Fabrizio Romano, rằng Cedric sẽ rời Arsenal trong tháng này.

Hợp đồng của Cedric sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và Arsenal sẽ chẳng nhận được gì nếu để anh ấy ra đi tự do. Hiện CLB của Thổ Nhĩ Kỳ Besiktas được cho là đang đàm phán để ký hợp đồng với hậu vệ 32 tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *